Có Nên Mở Góc Mắt Không Và Những Điều Cần Đặc Biệt Lưu Ý

có nên mở góc mắt
4.5/5 - (15 bình chọn)

Đối với hội chị em đam mê làm đẹp, luôn hướng bản thân đến vẻ đẹp toàn diện và bắt kịp xu hướng.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để mở góc mắt nhằm giúp đôi mắt trở nên, to tròn và lung linh. Chắc hẳn không còn là điều gì quá đỗi xa lạ.

Tuy nhiên, tùy vào mỗi trường hợp và tình trạng hiện tại mà mỗi người sẽ có được những hiệu quả khác nhau đến từ phương thức thẩm mỹ này.

Vậy nhìn chung hội chị em có nên mở góc mắt không? Khi thực hiện mở góc mắt sẽ cần quan tâm và lư ý đến những điều gì? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Phẫu Thuật Mở Góc Mắt Là Gì Và Có Nên Mở Góc Mắt Không?

Có thể nói, mở góc mắt bằng phương pháp thẩm mỹ là một trong những loại dịch vụ khá mới mẻ.

Được chuyển giao công nghệ đặc biệt từ đất nước Hàn Quốc, nơi sở hữu những loại hình dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên Thế Giới.

Chính vì lẽ đó, với phương pháp này sở hữu những công dụng đặc biệt hữu ích. Bằng cách khắc phục những khuyết điểm vốn có trên đôi mắt. Để từ đó cải thiện và khiến đôi mắt trở nên đẹp, to trònlôi cuốn hơn.

Theo đó, kỹ thuật này sẽ được tiến hành như một cuộc tiểu phẫu với những thao tác thực hiện vô cùng nhẹ nhàng.

Các bác sĩ trực tiếp thực hiện sẽ sử dụng những phương pháp bóc, tách để giúp góc mắt được mở rộng. Từ đó tạo cho đôi mắt một sự cân đối nhất định.

Với thắc mắc của nhiều chị em rằng “ có nên mở góc mắt không? ”. Câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là tình trạng của bạn hiện tại.

Do đó, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt cũng được chia ra thành nhiều loại với những hình thức khác nhau.

Những Loại Hình Chính Của Phẫu Thuật Mở Góc Mắt

Đối với tiểu phẫu mở góc mắt, thông thường sẽ được chia ra thành hai hướng chính. Bao gồm mở góc mắt trong và mở góc mắt ngoài bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, tùy thuộc vào những vấn đề và những khuyết điểm hiện tại trên đôi mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất cho người thực hiện.

Có nên mở góc mắt trong không và lý do tại sao?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt trong sẽ là một trong những thủ thuật chính để loại bỏ vùng da phía bên trong của phần góc mắt.

Từ đó, đôi mắt sẽ có thể được mở rộng theo chiều ngang. Và đó cũng chính là lý do khiến đôi mắt sau khi được phẫu thuật mở góc mắt trở nên to tròn, linh hoạt và có sức hấp dẫn cao hơn.

Vậy có nên mở góc mắt trong không? Có thể nói, kỹ thuật mở góc mắt trong được ứng dụng khá phổ biến trong ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Điều này là bởi vì, phương pháp thẩm mỹ này mang đến những công dụng đặc biệt hữu hiệu chỉ trong một số những thao tác đơn giản.

Cụ thể hơn, với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh và tinh tế ở vùng da của phần góc mắt. Sau đó, thực hiện cắt bỏ một số phần da thừa nhằm giúp góc mắt được mở rộng.

Do đó, phẫu thuật mở góc mắt trong sẽ góp phần giúp loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt. Từ đó, giúp gương mặt trở nên thanh tú, duyên dáng và ấn tượng.

Mở góc mắt ngoài bằng phương pháp thẩm mỹ

Tương tự như các cuộc tiểu phẫu mở góc mắt trong, kỹ thuật mở góc mắt ngoài cũng sẽ được thực hiện để cắt bỏ phần da thừa bên mí mắt.

Sau đó, cố định lại phần nếp rẻ quạt nhằm giúp cho đôi mắt có phần lòng trắng trở nên to và rộng hơn trước.

Ngoài ra, phương pháp này cũng được xem là cực kỳ hữu ích đối với những người đang sở hữu đôi mắt xếch. Bởi lẽ, các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật này để kéo phần mí dưới xuống thấp hơn.

Hoặc cũng có thể là song song so với chiều ngang của mắt. Từ đó giúp mắt không còn xếch lên và trông thiện cảm, dễ gần hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thực Hiện Mở Góc Mắt Trong

Để giải đáp cụ thể hơn cho vấn đề “ có nên mở góc mắt không? ” và nhằm giúp cho phương pháp này có thể mang lại những hiệu quả tích cực hơn.

Bài viết sẽ đưa ra một số những lưu ý cần được quan tâm. Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt:

  • Nên lựa chọn mở góc mắt tại những đơn vị uy tín và có đầy đủ những điều kiện cần thiết. Để hoạt động an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Cần liên tục chườm đá trong vòng một ngày và thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.
  • Hạn chế sử dụng tay để tiếp xúc với vết thương đồng thời tránh những va chạm tác động không cần thiết
  • Thực hiện kiêng ăn và uống một số những loại thực phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật theo đúng như những lời dặn dò từ bác sĩ và các chuyên gia.

Trên đây là một số những thông tin được tổng hợp liên quan đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có cho mình câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc “có nên mở góc mắt không?”.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được cho mình vẻ đẹp toàn diện, thanh tú và ấn tượng nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.