Mở Góc Mắt Hạ Xếch Những Tác Hại Tiềm Ẩn Có Thể Xảy Ra

mở góc mắt hạ xéch
4.7/5 - (3 bình chọn)

Với hầu hết những người Châu Á, mắt xếch được xem là một trong những vấn đề khá phổ biến và rất nhiều đang gặp phải. Đây có thể được xem là một trong những khuyết điểm lớn trên gương mặt.

Bởi lẽ, một đôi mắt xếch sẽ có thể khiến cho người đối diện cảm nhận rằng bạn không quá thân thiện hoặc thậm chí là rất hung dữ và khó gần.

Vậy làm thế nào để loại bỏ được khuyết điểm không đáng có này? Phương pháp mở góc mắt hạ xếch là gì và liệu nó có tiềm ẩn những nguy cơ nào cho sức khỏe? Tất cả sẽ được bật mí cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Đôi Mắt Xếch Điểm Hạn Chế Lớn Trên Gương Mặt

Không ai sinh ra là sở hữu đầy đủ những vẻ đẹp hoàn hảo đến từ tất cả các bộ phận trên cơ thể. Mỗi người đều sẽ có riêng một vài những khuyết điểm không mong muốn.

Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ tân tiến như hiện tại. Việc loại bỏ khuyết điểm và biến nó trở thành ưu điểm không còn là vấn đề quá khó để thực hiện. Do đó, với hạn chế mắt xếch cũng vậy.

Sở hữu một đôi mắt xếch thường được xem là tình trạng chung của khá nhiều người. Thông thường, đôi mắt này sẽ có những xu hướng xếch lên trên.

Từ đó, khiến cho gương mặt trở nên không mấy ấn tượng. Thậm chí là có thể sẽ khiến cho người sở hữu đôi mắt xếch trông có vẻ dữ dằn, khó gần hơn những người khác.

Điều này có thể dẫn đến một vài những điều không tốt khi xét trong nhân tướng học. Hay đôi lúc khuyết điểm này cũng khiến bạn đánh mất một số những cơ hội quý giá trong cuộc sống.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cách Khắc Phục Mắt Xếch Hiệu Quả

Mở góc mắt hạ xếch được xem là phương pháp thẩm mỹ mang lại những hiệu quả đặc biệt. Bởi lẽ, phương pháp này sẽ giúp cho đôi mắt có sự cân đối nhất định.

Đồng thời khiến cho phần mắt trở nên to, trònthiện cảm hơn.

Theo đó, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch một đường khá nhỏ ở phần khóe mắt. Đồng thời trực tiếp tiến hành những thao tác nhằm bóc tách và hạ phần sụn tại mí mắt.

Tiếp theo sau đó là thực hiện một số những kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn. Để giúp định hình lại phần mắt và tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ với phần dây chằng.

Từ đó, kết quả mang lại sẽ giúp cho người thực hiện có được đôi mắt cân đối, thiện cảm và hiền lành.

Đồng thời, phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc này sẽ giúp cho phần đuôi mắt được hạ xuống. Nhằm giúp cho mắt trở nên hài hòa, tự nhiên và có chiều sâu hơn.

Tác Hại Mở Rộng Góc Mắt Khi Được Thực Hiện Tại Những Cơ Sở Không Uy Tín

Sự biến động và gia tăng liên tục từ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

Đã trở thành nhân tố chính để kích thích sự ra đời và phát triển của những cơ sở thẩm mỹ hay địa điểm chăm sóc sắc đẹp.

Tuy nhiên, vì mục đích lợi nhuận, nhiều doanh nghiệp đã lãng quên đi sự an toàn của khách hàng và sự đảm bảo trong chất lượng dịch vụ.

Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người đã gặp phải những tác hại khi mở rộng góc mắt. Vậy những hậu quả nào sẽ xảy ra khi sử dụng dịch vụ mở góc mắt tại những cơ sở không uy tín.

Gây những ảnh hưởng đáng kể đến thị lực

Đầu tiên, rất có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến thị lực khi lựa chọn những cơ sở không uy tín để mở góc mắt.

Đôi mắt của bạn rất có thể sẽ bị xâm lấn quá mức khi những bác sĩ thực hiện không có chuyên môn tay nghề cao.

Trái lại với những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tiểu phẫu mở góc mắt sẽ chỉ can thiệp đến phần ngoài của góc mắt. Hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến mắt và thị lực.

Gương mặt trở nên mất cân đối khi phẫu thuật sai cách

Ngoài ra, dịch vụ mở góc mắt không uy tín cũng sẽ có thể dẫn đến mất cân đối trên gương mặt. Bởi lẽ, trong trường hợp này, việc ứng dụng sai phương pháp kỹ thuật. Hay không xác định đúng tình trạng hiện tại của mắt.

Sẽ có thể khiến phần mắt không có tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt. Từ đó, gây cảm giác khó chịu và khiến gương mặt trở nên kém sắc.

Để lại những vết sẹo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt

Đặc biệt hơn, để lại những vết sẹo trên mặt được xem là hậu quả khá nặng nề khi thực hiện tại những cơ sở không uy tín.

Quy trình kỹ thuật không chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ bác sĩ không có kiến thức và kinh nghiệm trong ngành.

Rất có thể sẽ để lại những vết sẹo mất thẩm mỹ trên gương mặt. Sau khi thực hiện mở góc mắt hạ xếch bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Do đó, điều này có thể khiến cho người thực hiện không những không đạt được những giá trị thẩm mỹ như họ mong muốn. Hơn thế nữa, còn gây ra những vấn đề và tình trạng sẹo không mong muốn trên gương mặt.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì chỉ cần tin tưởng và lựa chọn những đơn vị uy tín.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt hạ xếch sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời giúp bạn có được đôi mắt to, tròn và cân xứng với gương mặt.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.