Mở Góc Mắt Ngoài Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Có Được Đôi Mắt To Tròn

mở góc mắt ngoài
4.6/5 - (7 bình chọn)

Một đôi mắt to tròn, tự nhiên sẽ luôn là một trong những dấu ấn đặc biệt ấn tượng trong lòng của người đối diện. Đây cũng được xem là một trong những dấu ấn cá nhân quan trọng.

Để những người đối diện luôn ấn tượng với bạn ngay lần gặp đầu tiên. Không những vậy mắt to còn là yếu tố quan trọng góp phần giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, thanh tú và đặc biệt tự nhiên.

Vậy làm thế nào để khắc phục được khuyết điểm mắt nhỏ, hí trên gương mặt?

Đồng thời, phẫu thuật mở góc mắt ngoài có thực sự hiệu quả như lời giới thiệu? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mở Góc Mắt Ngoài Là Gì?

Dạo gần đây trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật mở góc mắt ngoài đã và đang trở thành những xu hướng thẩm mỹ hiện hành và được nhiều chị em quan tâm.

Bởi lẽ, phương pháp này là sự cứu cánh hoàn hảo nhất. Nhằm loại bỏ khuyết điểm đôi mắt nhỏ, kém lôi cuốn trên gương mặt. Để thay vào đó là một đôi mắt to tròn, tự nhiên và đầy sức hút.

Không những vậy, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, phương pháp này được ứng dụng và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Đặc biệt là độc quyền chỉ có tại Hàn Quốc. Do đó, hiệu quả mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại sẽ vô cùng cao.

Cụ thể hơn, quy trình mở góc mắt ngoài sẽ được thực hiện nhằm cắt bỏ bề mặt da thừa ở bên ngoài. Từ đó, cố định lại phần nếp rẻ nằm ở phía cuối của đuôi mắt.

Do vậy, kỹ thuật thẫm mỹ này tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả đặc biệt. Khi hỗ trợ để mang đến cảm giác phần lòng trắng ở trong mắt trở nên lớn và dài hơn trông thấy.

Mở Góc Mắt Ngoài Và Một Số Những Thắc Mắc Thường Gặp

Mở góc mắt ngoài thông thường sẽ được kết hợp với quy trình tạo hình mắt có hai mí rõ rệt.

Do đó, sự kết hợp này sẽ giúp cho phần mắt không những trở nên to tròn hơn trước. Đặc biệt là tạo sự ấn tượng, hấp dẫn và có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn khá lo ngại về độ uy tín, chất lượng của hệ thống dịch vụ này.

Hiểu được tâm lý đó, bài viết sẽ đưa ra một số những thông tin cần thiết để giải đáp những thắc mắc thường gặp về mở góc mắt ngoài.

Phẫu thuật mở góc mắt ngoài có để lại sẹo không?

Tại một số những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng cao trong ngành, việc mở rộng góc mắt ngoài sẽ chỉ là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản.

Quy trình này sẽ được tiến hành để loại bỏ phần da thừa ở phía hai bên của đuôi mắt.

Từ đó, có thể hỗ trợ để gia tăng chiều dài của mí mắt. Đồng thời giúp góc mắt ngoài trở nên to và sâu hơn.

Kỹ thuật này sẽ chỉ sử dụng một vài những thao tác nhỏ. Kết hợp cùng những công nghệ hàng đầu được chuyển giao tại Hàn Quốc.

Do đó, những đường cắt sẽ được thực hiện rất khéo léo, đơn giản. Vậy nên hoàn toàn sẽ không có chuyện để lại sẹo sau khi thực hiện mở góc mắt ngoài tại những cơ sở uy tín.

Tiểu phẫu mở góc mắt ngoài có đau không?

Như đã đề cập ở phần trước, phẫu thuật mở góc mắt ngoài chỉ được xem là một cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Đồng thời, trong suốt quá trình thực hiện các chuyên gia bác sĩ cũng sẽ tiến hành quá trình gây tê theo đúng quy định.

Vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm vì phương pháp này sẽ không gây ra cho bạn sự đau đớn. Ngay cả khi trước, trong và sau quá trình thực hiện.

Mở góc mắt ngoài bao lâu lành và hồi phục hoàn toàn

Với đặc trưng là một hình thức tiểu phẫu đơn giản, không gây xâm lấn nghiêm trọng trên da. Những đường cắt được thực hiện cũng sẽ có kích thước nhỏ và tinh tế.

Do đó, trên thực tế việc mở rộng góc mắt ngoài sẽ không mất quá nhiều thời gian để hồi phục và liền vết thương như những hình thức thẩm mỹ khác.

Ngoài ra, thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ nằm trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng sẽ tùy thuộc và cơ địa và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Vậy nên hãy lưu ý và thật cẩn thận để giúp mắt được hồi phục một cách nhanh chóng.

Mở góc mắt ngoài ở đâu đẹp và hiệu quả nhất?

Bên cạnh những vấn đề về chất lượng dịch vụ hay quá trình phục hồi. Chi phí cho quá trình thực hiện dịch vụ cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay kỹ thuật mở góc mắt ngoài nói riêng không còn là vấn đề quá đỗi xa lạ.

Vì thế, phương pháp này đã và đang được khá nhiều địa điểm chăm sóc sắc đẹp cung cấp đến cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là sự lựa chọn mang đến những giải pháp hiệu quả cho người thực hiện.

Bởi lẽ, có nhiều cơ sở vì mong muốn có được khoản lợi nhuận cao mà bất chấp hoạt động.

Mặc dù chưa có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ hoặc không đủ những chứng chỉ theo đúng yêu cầu để hoạt động. Do đó, gây ảnh hưởng rất nhiều đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là một số những thông tin về phương pháp thẩm mỹ mở góc mắt ngoài và một số những thắc mắc thường gặp.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây. Quý bạn đọc có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lí và hiệu quả nhất. Để sở hữu một đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.