Mở Góc Mắt Bí Quyết Sở Hữu Đôi Mắt Long Lanh Quyến Rũ

mở góc mắt
4.4/5 - (5 bình chọn)

Từ lâu, đôi mắt luôn được biết đến là cửa sổ của tâm hồn. Là một trong những ngôn ngữ hình thể quan trọng đối với mỗi người.

Chính vì lẽ đó, một đôi mắt nhỏ hay lờ đờ, thiếu sức sống. Sẽ phần nào hạn chế khả năng tương tác đối với người đối diện.

Do đó, tổng thể gương mặt bạn cũng có thể sẽ trở nên không được tự nhiên, xinh đẹp và thu hút. Vậy nên phương pháp thẩm mỹ mở góc mắt có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Vậy mở góc mắt cụ thể sẽ là gì? Đồng thời nên thực hiện mở góc mắt trong những trường hợp như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Mở Góc Mắt Là Gì Và Có Nên Mở Góc Mắt Không?

Ngày nay, với sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp mở góc mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề quá đỗi xa lạ với nhiều chị em.

Bởi lẽ, phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc này. Sẽ có thể khắc phục tối đa tình trạng mắt nhỏ và không được to tròn trên gương mặt.

Đồng thời góp phần nâng tầm nhan sắc bằng việc mở rộng góc mắt. Từ đó, khiến đôi mắt to tròn, long lanh và đặc biệt cân xứng trên khuôn mặt.

Vậy cụ thể quy trình mở góc mắt sẽ được tiến hành ra sao? Và có nên hay không việc thực hiện phương pháp này để nâng tầm sắc đẹp?

Mở góc mắt là gì và quy trình tiến hành

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật mở góc mắt có thể được xem là một cuộc tiểu phẫu khá nhẹ nhàng.

Bởi lẽ, tại đây các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ sẽ ứng dụng một số những hình thức thẩm mỹ đơn giản. Do đó, hoàn toàn không gây mất nhiều thời gian để thực hiện phương pháp phẫu thuật này.

Hơn thế nữa, dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên, mở góc mắt được ứng dụng nhiều những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Do đó, quý bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là độ an toàn cho đôi mắt và sức khỏe khi thực hiện.

Cụ thể hơn, phương pháp này còn được ví với một tên gọi khác là thẩm mỹ giúp mắt to hơn. Vậy nên kỹ thuật này sẽ có tác động trực tiếp lên bề mặt ngang của góc mắt ở cả trong lẫn ngoài.

Từ đây, những thao tác thẩm mỹ mang tính chuyên môn cao sẽ góp phần giúp mắt trở nên to tròn, long lanh và có hồn hơn.

Có nên mở góc mắt không?

Như đã đề cập, mở góc mà là một tiểu phẫu đơn giản và thường được tiến hành trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy vậy, việc mở góc mắt lại có thể mang đến những hiệu quả vô cùng vượt trội. Chẳng hạn như:

  • Sau khi phẫu thuật, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, quyến rũ, trong sáng nhưng cũng không kém phần tự nhiên, chân thực.
  • Tiểu phẫu đơn giản do đó không gây cảm giác đau đớn hay xâm lấn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Loại bỏ được một số trường hợp mắt to không đều hay không thực sự cân xứng giữa hai bên mắt.
  • Thị lực và tuyến lệ không bị ảnh hưởng sau khi thực hiện mở góc mắt.
  • Thời gian tiến hành phẫu thuật đơn giản, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.
  • Mang đến hệ thống giá trị thẩm mỹ cao kết hợp với sự an toàn tuyệt đối.
  • Quy trình chăm sóc hậu phẫu thuật đơn giản, không quá phức tạp và tốn kém nhiều thời gian.

Mở Góc Mắt Có Để Lại Sẹo Và Có Giá Trị Vĩnh Viễn Không ?

Hầu hết khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật đều sẽ lo sợ rằng. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể để lại sẹo, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ và sức khỏe.

Đồng thời, giá trị dài lâu và chất lượng dịch vụ cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Tiểu phẫu thẩm mỹ mở góc mắt có để lại sẹo không?

Theo các chuyên gia, tiểu phẫu mở góc mắt sẽ được tiến hành bằng việc ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản. Kết hợp với một số những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến.

Do đó, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm cho câu hỏi mở góc mắt có để lại sẹo không. Đặc biệt là khi quy trình này được tiến hành bởi những cơ sở uy tín.

Chi tiết hơn, quy trình này sẽ được bắt đầu bằng việc thực hiện tại cơ sở uy tín với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại và hoàn toàn được vô trùng.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và xác định những vị trí cần được cắt để thực hiện mở mí mắt.

Đặc biệt hơn, mở góc mắt khi được tiến hành tại những cơ sở uy tín sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện.

Do đó, những đường cắt sẽ ngắn, mảnh và rất khó để nhận ra. Đồng thời, trong quá trình thực hiện các bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê theo đúng yêu cầu.

Để đảm bảo sự an toàn của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật mở góc mắt có vĩnh viễn không?

Có thể nói, phương pháp mở góc mắt là một trong những giải pháp thẩm mỹ ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Do đó, xét về độ an toàn phương pháp này luôn nhận được những đánh giá tuyệt đối. Khi được thực hiện tại những cơ sở uy tín.

Ngoài ra, xét về độ lâu dài phẫu thuật mở góc mắt sẽ mang đến những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho đôi mắt trong một thời gian dài hoặc có thể là vĩnh viễn.

Khi được thực hiện tại những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng.

Do đó, có thể nói “việc phẫu thuật mở góc mắt có để lại sẹo không?” Hay “ mở góc mắt có giá trị vĩnh viễn không?” Câu trả lời hoàn toàn sẽ do bạn quyết định.

Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất. Để có được đôi mắt to long lanh và tự nhiên theo như mong muốn.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.