Bật Mí Các Phương Pháp Nâng Mũi An Toàn Từ A-Z Cho Hội Chị Em

nâng mũi an toàn
4.5/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự gia tăng của các phương pháp cũng như là loại hình nâng mũi thẩm mỹ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia không phải kỹ thuật nào cũng là phương pháp nâng mũi an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp chị em tổng hợp các phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phương Pháp Nâng Mũi An Toàn Nhất Là Như Thế Nào?

Ở thời điểm hiện tại, nâng mũi đã và đang là những bí quyết làm đẹp rất nổi tiếng và được hầu hết các chị em phụ nữ tin dùng.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi an toàn sẽ ứng dụng những nền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Để có thể tiến hành chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng.

Cụ thể hơn, nâng mũi sẽ giúp các chị em thoát khỏi những nỗi lo ngại về khuyết điểm trên mũi khiến gương mặt trở nên mất cân đối.

Không những vậy, nâng mũi cũng được xem là một trong những giải pháp để giải quyết một vài những vấn đề về sức khỏe khi gặp phải các vấn đề trên mũi.

Vậy nên kỹ thuật nâng mũi an toàn ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến ở mọi đối tượng khách hàng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, phương pháp nâng mũi an toàn sẽ cần phải đảm bảo kết quả thẩm mỹ đáp ứng được một số những nguyên tắc sau đây:

  • Dáng mũi được cải thiện, phần sống và cánh mũi trở nên cân đối, phù hợp với gương mặt.
  • Kỹ thuật nâng mũi an toàn sẽ phải đảm bảo không co kéo ở phần đuôi mắt
  • Sống mũi thẳng và có tỷ lệ đạt chuẩn theo các tiêu chí đã được ban hành
  • Quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước, trong và sau khi phẫu thuật.
  • Phần hai bên cánh mũi thon gọn và đều nhau.
  • Phương pháp nâng mũi an toàn cũng cần phải hạn chế một cách tối đa tình trạng tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm cho khách hàng sau khi nâng mũi.

Gợi Ý Những Phương Pháp Nâng Mũi An Toàn Nhất

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ có khá nhiều các loại hình nâng mũi khác nhau. Theo đó, mỗi phương pháp nâng mũi sẽ sở hữu cho mình những ưu và nhược điểm nhất định.

Tuy nhiên, để có thể giúp khách hàng định hướng tốt hơn về các kỹ thuật thẩm mỹ mũi. Bài viết sẽ gợi ý đến bạn một vài những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay:

Kỹ thuật nâng mũi an toàn bằng filler

Tiêm filler nâng mũi cũng được xem là một trong những dạng thẩm mỹ mũi khá nổi tiếng trong giới làm đẹp hiện nay.

Theo đó, chất filler được cấu tạo từ một loại chất khá thân thiện với cơ thể con người là Axit Hyaluronic.

Vậy nên, khi được tiêm vào bên trong cơ thể, dạng chất làm đầy này sẽ không chỉ đảm bảo độ tương thích với cơ thể một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó còn giúp cải thiện là kích thước cũng như hình dáng mũi của khách hàng.

Do đó, tiêm filler cũng được biết đến là phương pháp nâng mũi an toàn cho mọi đối tượng khách hàng.

Phương pháp nâng mũi an toàn bằng chỉ sinh học

Cả tiêm fillernâng mũi bằng chỉ đều được xem là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

Tuy nhiên, điểm chung của hai phương pháp này chính là không thực hiện quá nhiều các hoạt động xâm lấn chuyên sâu vào bên trong cấu trúc mũi. Vậy nên sẽ luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Mặc dù, sẽ không phải thực hiện phẫu thuật tuy nhiên những phương pháp này đều có thể mang lại một chiếc mũi đẹp như ý.

Theo đó, nâng mũi bằng chỉ sẽ giúp phần chỉ và mô được bám dính với nhau. Từ đó, kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên. Đồng thời, nâng cao sống mũi một cách rõ rệt.

Kỹ thuật nâng mũi hiệu quả bằng sụn tự thân

Một trong những phương pháp nâng mũi an toàn được cả khách hàng và giới chuyên gia nhận định là có độ an toàn cao nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

Theo đó, loại hình thẩm mỹ mũi này sẽ sử dụng nguyên liệu sụn hoàn toàn từ cơ thể của khách hàng. Do đó, sẽ có độ tương thích rất cao so với cơ thể của người thực hiện.

Vậy nên, với nâng mũi bằng sụn tự thân quý khách hàng sẽ không chỉ yên tâm về vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó, loại hình thẩm mỹ mũi này cũng có thể mang đến dáng mũi đẹp, thanh tú và đặc biệt là rất tự nhiên.

Làm Thế Nào Để Nâng Mũi An Toàn Và Hiệu Quả?

Trên thực tế, sẽ có khá nhiều nguyên nhân quyết định đến sự thành công của các kết quả thẩm mỹ có được sau khi thực hiện các phương pháp nâng mũi an toàn.

Tuy nhiên, trong số những yếu tố đó, vấn đề về chất lượng dịch vụ được xem là tác nhân không nhỏ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng.

Đó cũng chính là lý do, khiến bạn nên cân nhắc và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ thật kỹ trước khi phẫu thuật.

Bởi lẽ, nếu lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ có uy tín, trách nhiệm bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cùng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Đồng thời, những đơn vị này cũng sẽ giúp bạn hạn chế khả năng gặp phải những tác dụng phụ hay biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi.

Không những vậy, tại các đơn vị sở hữu các phương pháp nâng mũi an toàn. Đội ngũ bác sĩ ở đây cũng sẽ luôn tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật, kiêng khem thức ăn, đồ uống hợp lý.

Do đó, sẽ góp phần hỗ trợ quá trình phục hồi vết thương sau nâng mũi được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả cho hội chị em.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình loại hình thẩm mỹ mũi phù hợp để có được chiếc mũi như mong đợi.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.