Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

nâng mũi bằng chỉ Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift
4.3/5 - (9 bình chọn)

Một chiếc mũi với đường sống mũi thẳng tắp, phần cánh mũi thon gọn và dáng mũi tinh tế sẽ là một điểm cộng khá lớn trên gương mặt của mỗi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Vậy nên khi lựa chọn nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chị em sẽ được khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên mũi. Từ đó, sở hữu được dáng mũi đẹp, phù hợp với gương mặt và tự nhiên không kém gì mũi ” thật ”.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift  Đỉnh Cao Công Nghệ Thẩm Mỹ

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được biết đến là một phát minh cực kỳ nổi bật của một vị bác sĩ người Hàn Quốc có tên là Kwon Han Jin.

Quy trình thẩm mỹ này đã được chứng nhận là đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về sức khỏe cho người thực hiện.

Không những vậy, với nguyên liệu chính là loại chỉ được KFDA cấp phép. Quý khách hàng cũng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ thành công được phương pháp này mang lại sau phẫu thuật.

Theo đó, nâng mũi Ultra V Lift sẽ được thực hiện bằng cách ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhằm cải thiện độ đàn hồi trên da, hỗ trợ nâng cao bề mặt cơ. Từ đó, mang lại một dáng mũi cao, thon gọn và tinh tế.

Không những vậy, kỹ thuật thẩm mỹ này sẽ sử dụng công nghệ cấy chỉ an toàn vào cơ thể.

Vậy nên chị em sẽ hoàn toàn không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật xâm lấn nào trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Đây cũng chính là lý do khiến cho nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift luôn mang đến sự hiệu quả tuyệt đối cho các chị em thực hiện.

Vậy nên bí quyết làm đẹp này luôn là xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ ngừng ” hot ” tại thị trường Việt Nam.

Nâng Mũi Ultra V Lift Và Những Dáng Mũi Đang Được Ưa Chuộng

Theo đó, với mỗi Quốc Gia, mỗi vùng miền cấu trúc trên gương mặt của mỗi người sẽ có những điểm đặc trưng khác biệt.

Không những vậy, quan điểm về cái đẹp của những vùng đất này cũng sẽ không tương đồng với nhau.

Vậy nên, với người Châu Á chúng ta, một số dáng mũi sau đây được xem là thịnh hành và luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho giới yêu thẩm mỹ:

Dáng mũi cao đẹp chuẩn tự nhiên

Tính đến thời điểm hiện tại, dáng mũi Sline là dáng mũi nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ giới chuyên môn và các khách hàng yêu thẩm mỹ.

Theo đó, một dáng mũi S line tự nhiên có độ cao vừa phải với đường sóng lượn sẽ khiến gương mặt trở nên đặc biệt ấn tượng.

Không những vậy, với những đặc trưng nổi bật trong hình dáng, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift dạng mũi Sline tự nhiên cũng sẽ cực kỳ phù hợp cho những chị em mong muốn có được khuôn mặt thanh tú, xinh đẹp.

Dáng mũi Sline cao tây

Một trong những dáng mũi luôn được đánh giá phù hợp với các chị em Châu Á đó chính là dáng mũi Sline cao tây. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dáng mũi nổi bật là S-line và L-line.

Sự kết hợp giữa nét đẹp Á Đông với Phương Tây này sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên góc cạnh, mềm mại.

Không những vậy, dáng mũi sẽ có thể sở hữu phần sống mũi cao hơn. Từ đó, khiến gương mặt ngày càng trở nên góc cạnh và cá tính.

Dáng mũi dạng Trung Hoa phù hợp với người Á Đông

Là một trong những hình thức khác của dáng mũi S- Line, dáng mũi Trung Hoa có phần đầu mũi bay và sống mũi cao sẽ rất phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của hầu hết người Châu Á.

Theo đó, khi có được dáng mũi này phần gương mặt sẽ trở nên mềm mại, nữ tính và đặc biệt tự nhiên.

Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift Được Bao Lâu?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được bao lâu là thắc mắc chung của hầu hết các chị em. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng, kỹ thuật nâng mũi này sẽ không đụng chạm đến dao kéo.

Do đó, kết quả cũng không quá dài lâu. Tuy nhiên, quan niệm này chưa hẳn là chính xác. Bởi lẽ trên thực tế hiệu quả của kỹ thuật nâng mũi này sẽ kéo dài trong khoảng từ 2-3 năm.

Không những vậy, khi sử dụng chỉ Ultra hiện đại, kết quả sẽ còn có thể kéo dài thêm theo những khoảng thời gian khác nhau.

Đặc biệt hơn, để đáp ứng được nhu cầu duy trì kết quả vĩnh viễn đến từ phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

Các viện thẩm mỹ uy tín đã cung cấp thêm các dịch vụ thẩm mỹ dặm lại chỉ theo định kỳ.

Vậy nên, tùy thuộc vào cơ địa và số lần dặm chỉ của các chị em, nâng mũi Ultra V Lift sẽ có thể mang đến những kết quả lâu dài và bền vững theo thời gian.

Kỹ Thuật Nâng Mũi Bằng Chỉ Ultra V Lift Có Tốt Không?

Hầu hết, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ uy tín đều đưa ra câu trả lời là có cho thắc mắc ” nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift có tốt không? ”. Theo đó, phương pháp này sẽ sử dụng phần chỉ sinh học để đưa vào vùng mũi.

Lúc này đây, các sợi chỉ sẽ liên kết và tạo thành hiệu ứng tốt nhất để kéo căng phần xung quanh mũi.

Do đó, với tác động lực phù hợp phần sống mũi sẽ được điều chỉnh form và nâng cao một cách đáng kể.

Không những vậy, kỹ thuật này có giúp thu hẹp cánh mũi, hay tạo chóp cho phần đầu mũi trên gương mặt của khách hàng.

Đặc biệt hơn, loại chỉ sinh học này sẽ tự tiêu một cách an toàn trong cơ thể. Do đó, chị em sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift đã được Bô Y Tế cấp phép hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Vậy nên tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, phương pháp này sẽ được tiến hành một cách an toàn và phát huy hết những công dụng vốn có.

Do đó, nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em khi có mong muốn thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.