Nâng Mũi Bằng Filler Những Lưu Ý Để Tránh Gặp Phải Biến Chứng

tiêm filler mũi
4.7/5 - (6 bình chọn)

Nâng mũi bằng filler được mệnh danh là một trong những phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng, không gây xâm lấn trên bề mặt da và đặc biệt là rất an toàn khi thực hiện.

Liệu rằng bí quyết làm đẹp nâng mũi bằng filler có mang đến những công dụng như lời quảng cáo?

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết bên dưới để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Nâng Mũi Bằng Filler Là Gì Và Mang Đến Những Công Dụng Nào?

Trong giới thẩm mỹ, filler được biết đến là một loại chất làm đẹp có cấu tạo khá đặc biệt.

Theo đó, hợp chất Axit Hyaluronic có trong Filler đã được Bộ Y Tế kiểm định là sở hữu độ tương thích cao với cơ thể của con người.

Vì vậy, nâng mũi bằng tiêm filler luôn nổi bật với chức năng mang đến sự an toàn cao nhất cho người thực hiện.

Không những vậy, nâng mũi bằng tiêm filler còn là một quá trình thẩm mỹ khá đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mang lại lại cực kỳ đặc biệt.

Theo đó, với quy trình này, các bác sĩ sẽ chỉ cần sử dụng một vài những thao tác đơn giản để đưa chất làm đầy filler chất lượng cao vào bên trong mũi. Lúc này đây lớp biểu bì trong sống mũi sẽ có chức năng hấp thụ chất làm đầy filler.

Từ đây, filler sẽ có công dụng gia tăng kích thước của phần mũi. Sau đó, các bác sĩ sẽ ứng dụng một vài những thao tác căn chỉnh để điều chỉnh phần mô mềm ở sống mũi sao cho có tỷ lệ phù hợp nhất với gương mặt.

Vậy nên có thể nói nâng mũi bằng filler sẽ có thể giúp cải thiện một số những khuyết điểm trên mũi. Đồng thời mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, mềm mại và đầy tự nhiên.

Nâng Mũi Bằng Filler Được Bao Lâu Sau Khi Thực Hiện?

Bản chất của kỹ thuật tiêm filler để nâng mũi đó chính là khoảng thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình thẩm mỹ đơn giản. Nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ vượt trội và có độ an toàn cao cho cơ thể.

Tuy nhiên, cũng bởi vì tiêm filler chỉ là một quy trình đưa chất làm đầy vào bên trong cấu trúc mũi.

Ngoài ra, không thực hiện thêm bất kỳ những tác động nào vào sâu bên trong cấu trúc mũi.

Vì vậy cho nên, phương pháp này thường sẽ không có được những hiệu quả dài lâu như các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chuyên sâu khác.

Theo đó, câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc ” nâng mũi bằng filler được bao lâu? ” đó là tùy thuộc vào mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, trên thực tế kết quả của phương pháp nâng mũi bằng filler thường được kéo dài trong khoảng từ 6 đến 12 tháng.

Mặc dù vậy nhưng nếu bạn sở hữu cơ địa phù hợp, chất lượng thẩm mỹ uy tín hay chế độ chăm sóc hợp lý. Khoảng thời gian này sẽ có thể được thay đổi và kéo dài ra.

Có Nên Nâng Mũi Bằng Filler Không?

Trên thực tế, mỗi một loại hình nâng mũi đều sẽ sở hữu cho mình những ưu và nhược điểm riêng.

Theo đó, nâng mũi bằng filler thường sẽ có được kết quả nhanh chóng ngay sau khi thẩm mỹ.

Không những vậy, liệu trình này còn sở hữu mức chi phí khá rẻ tuy vậy độ an toàn lại luôn được đảm bảo khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Trái lại, cũng bởi là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nên nâng mũi bằng filler sẽ không thể khắc phục được tất cả các loại khuyết điểm ở mũi.

Không những vậy, bí quyết làm đẹp này có thể sẽ không có được kết quả dài lâu như những biện pháp nâng mũi chuyên sâu khác.

Tuy nhiên nhìn chung, thẩm mỹ mũi bằng tiêm filler vẫn là một sự lựa chọn khá hợp lý cho những chị em mong muốn có được kết quả nhanh chóng.

Hoặc những khách hàng chỉ có một vài những khuyết điểm không đáng kể trên mũi.

Nên Nâng Mũi Bằng Chỉ Hay Tiêm Filler Để Có Được Kết Quả Tốt?

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình thẩm mỹ như hiện tại, việc nên nâng mũi bằng chỉ hay tiêm filler là thắc mắc chung của hầu hết các chị em.

Tuy nhiên, câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này sẽ còn phải tùy thuộc vào nhu cầu và khuyết điểm của mỗi khách hàng.

Theo đó, những chị em sở hữu phần mũi không được cao và không có quá nhiều khuyết điểm. Kỹ thuật nâng mũi bằng filler là một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trong khi đó, những khách hàng có cấu trúc mũi hơi phức tạp, phần sống mũi cần cải thiện đáng kể. Việc nâng mũi bằng chỉ có lẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Nâng Mũi Bằng Filler Giá Bao Nhiêu Những Lưu Ý Để Tránh Gặp Phải Biến Chứng

Trên thực tế, kỹ thuật tiêm filler thường sẽ có mức chi phí thực hiện không quá đắt đỏ.

Theo đó, mức giá chung khi thực hiện liệu trình tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín sẽ thường phù hợp với nhu cầu chung của đa số khách hàng.

Đặc biên hơn, bên cạnh các vấn đề về chi phí, chị em cũng cần nên lưu ý một vài những yếu tố sau đây để hạn chế gặp phải các biến chứng nguy hiểm:

  • Nên lựa chọn những loại filler cao cấp, có chất lượng tốt và đảm bảo còn thời hạn sử dụng.
  • Các cơ sở thẩm mỹ uy tín có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, hệ thống dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em khi nâng mũi bằng filler.
  • Tìm hiểu kỹ những thông tin xung quanh liệu trình thẩm mỹ tiêm filler
  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và chăm sóc hợp lý

Nâng mũi bằng filler là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ sở hữu tính tiện dụng cao nhất trong tất cả các loại hình nâng mũi.

Do đó, nếu bạn nhận thấy những đặc điểm của phương pháp này phù hợp với nhu cầu của bạn?

Hãy chọn ngay liệu trình nâng mũi bằng filler để nhanh chóng có được chiếc mũi như mong đợi.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.