Mách Bạn Cách Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Tinh Tế Tự Nhiên Nhất

nâng mũi bọc sụn megaderm
4.5/5 - (2 bình chọn)

Nâng mũi bọc sụn Megaderm hay còn được biết đến với tên gọi là bí quyết thẩm mỹ an toàn để có được dáng mũi hoàn thiện nhất.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm được hầu hết các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn là giải pháp làm đẹp có công dụng khắc phục nhược điểm một cách hoàn hảo nhất.

Bật Mí Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Là Gì Phù Hợp Với Những Ai?

Một trong những vấn đề đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bắt đầu quá trình tìm hiểu về một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào đó.

Chính là bản chất của phương pháp thẩm mỹ đó là gì và những ai được khuyến cáo nên sử dụng. Với nâng mũi thẩm mỹ Megaderm cũng tương tự như vậy.

Nâng mũi thẩm mỹ Megaderm Bí quyết làm đẹp không nên bỏ qua

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có thể được hiểu một cách đơn giản nhất chính là những kỹ thuật thẩm mỹ được ứng dụng để có thể cải thiện dáng mũi và loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm đang tồn tại.

Kỹ thuật nâng mũi này sẽ được tiến hành bằng cách ứng dụng những chất liệu độn mũi đặc biệt thân thiện và an toàn với cơ thể người.

Những chất liệu này sẽ được độn trực tiếp ngay phần sống mũi. Do vậy, phương pháp này có thể cải thiện được dáng mũi một cách tối ưu.

Sau đó, phần sụn sẽ được sử dụng để bọc vùng đầu mũi. Vậy nên chiếc mũi sẽ có thể được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Do đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm đã được chứng minh là có thể loại bỏ được những biến chứng phổ biến.

Trong đó bao gồm mũi bị đỏ ửng, lộ sóng mũi hay tụt sóng mũi sau khi thực hiện. Để từ đó dáng mũi có thể được định hình một cách tự nhiên, chân thực và cũng không kém phần tinh tế.

Những trường hợp nên nâng mũi thẩm mỹ bọc sụn?

Bản chất làm một phương pháp thẩm mỹ khá an toàn và sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc. Kỹ thuật làm đẹp đặc biệt này nên được sử dụng cho những người ngay từ lúc sinh ra đã có sống mũi thấp, ngắn.

Bên cạnh đó những khuyết điểm như phần đầu mũi thấp và tẹt. Hay không có tỷ lệ cân đối cũng là những trường hợp được khuyến cáo nên sử dụng phương pháp này.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện tại, nâng mũi là một trong những phương thức thẩm mỹ sở hữu các loại hình đa dạng bậc nhất hiện nay.

Theo đó, khi quyết định nâng mũi sẽ có không ít chị em thường rơi vào tình trạng không biết nên lựa chọn loại hình nào để phù hợp nhất cho mình.

Do đó, nếu bạn muốn hãy thử tìm hiểu một vài những thông tin sau đây về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm để dễ dàng lựa chọn hơn cho mình.

Phân Loại Nâng Mũi Cá Trúc Bọc Sụn Megaderm

Khi nhắc đến kỹ thuật nâng mũi Megaderm, giới chuyên gia thẩm mỹ sẽ nghĩ ngay đến hai loại hình chính và cơ bản nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ này. Bao gồm:

Nâng mũi sụn Megaderm sinh học

Một trong hai loại hình làm nên nét đặc trưng riêng cho kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm đó chính là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo.

Loại sụn này được chiết xuất từ những tế bào biểu bì bên trong cơ thể con người. Sau đó, các nhà nghiên cứu sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại Alloclean để xử lý phần sụn này.

Như vậy có thể hiểu, sụn Megaderm là loại sụn nhân tạo vô bào, tuy nhiên được chiết xuất từ những thành phần da trên cơ thể.

Vậy nên sẽ có thể rất phù hợp và thân thiện với cơ thể của chính khách hàng thực hiện. Do đó, những vấn đề đào thài, kích ứng, không tương thích sẽ luôn được hạn chế tối đa với phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

Bên cạnh sụn Megaderm, sụn tự thân cũng là một trong những loại sụn luôn được đánh giá cao về độ tương thích với cơ địa của khách hàng. Tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản giữa hai phương pháp này.

Đó chính là sụn tự thân sẽ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Và loại hình nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm là kỹ thuật phổ biến nhất.

Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một lượng sụn vừa đủ ở trên vành tai của bạn.

Bằng cách sử dụng những kỹ thuật phẫu thuật chuyên dụng để lấy phần sụn này ra một cách tinh tế nhất.

Đừng quá lo lắng, bởi lẽ những bác sĩ chuyên chuyên nghiệp sẽ xử lý vết mổ này một cách thẩm mỹ nhất.

Đây cũng chính là lý do nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm được sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, phần sụn vành tai thường sẽ rất tương thích và phù hợp để tạo hình vùng đầu mũi sao cho mềm mại, tự nhiên nhất cho cơ thể.

Thẩm Mỹ Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm Có Tốt Không?

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều chị em sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Megaderm uy tín và đã có kết quả đầy khả quan.

Dựa trên những đánh giá này có thể thấy nâng mũi bằng kỹ thuật này sở hữu đầy đủ những điều kiện để trở thành kỹ thuật thẩm mỹ tốt nhất.

Bằng chứng là nâng mũi Megaderm không chỉ giúp chị em có được dáng mũi cao thanh tú, hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Bên cạnh đó độ an toàn trong suốt quá trình trước, trong và sau khi thực hiện của khách hàng cũng luôn được đảm bảo.

Không những vậy, quý khách hàng khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn cũng sẽ không phải lăn tăn về những vấn đề biến chứng hay tác dụng phụ không mong muốn.

Không quá phô trương khi đặt cho kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm với cái tên là nữ hoàng của những loại hình thẩm mỹ nâng mũi.

Do đó, nếu bạn muốn thử và cảm thấy phương pháp này phù hợp với mình. Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt và thực hiện ngay nhé! Chúc bạn thành công.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.