Bỏ Túi 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn

nâng mũi bọc sụn
3.9/5 - (7 bình chọn)

Mũi luôn là bộ phận có ý nghĩa trung tâm và là nhân tố chính để quyết đến phần lớn tổng thể gương mặt.

Do đó, những người sở hữu được chiếc mũi đẹp, tinh tế và đầy thon gọn sẽ luôn có được sự tự tin và kiêu hãnh cho riêng mình.

Vậy nên, nếu chị em chưa có được chiếc mũi ưng ý và ưa nhìn, hãy đừng bỏ qua bài viết ngay sau đấy nhé!

Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì Và Những Loại Hình Chính

Các chuyên gia cho rằng, nâng mũi bọc sụn là một loại hình chỉnh sửa mũi phổ biến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Theo đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đã trải qua một thời gian dài nghiên cứu và phát triển.

Chính vì thế, phương pháp thẩm mỹ này tính đến thời điểm hiện tại đã có thể thực sự đáp ứng được những mong muốn toàn diện nhất về một chiếc mũi xinh đẹp cho các chị em.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thânsụn nhân tạo để từ đó mang đến những công dụng đặc biệt nhất có lẽ là những ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Bởi lẽ, kỹ thuật này sẽ được tiến hành dựa trên cách thức đó là thực hiện tạo hình bằng những phần sụn nhân tạo. Sau đó, ở phần đầu mũi sẽ là sự bọc bổ sung thêm phần sụn tự thân.

Chính vì thế, phương pháp này sẽ có thể đặc biệt rất phù hợp và tương thích với cơ thể của mọi đối tượng khách hàng.

Đồng thời loại bỏ được những khuyết điểm liên quan đến sự không tương thích hay dị ứng với cơ thể.

Như vậy, nhìn chung nâng mũi bọc sụn sẽ bao gồm 3 loại cấu tạo phổ biến nhất đó là sụn nhân tạo, phần sụn tự thânsụn sinh học có độ tương thích cao.

4 Mẹo Quan Trọng Khi Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn

Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm luôn tồn tại trong những kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Đồng thời, mang đến một chiếc mũi tự nhiên, tinh tế và đầy khác biệt sẽ là những gì mà kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng.

Tuy nhiên để luôn có được hiệu quả tốt nhất, chị em chúng mình không nên bỏ qua 4 lưu ý quan trọng ngay sau đây:

Chỉ nên thực hiện nâng mũi bọc sụn khi bản thân thực sự phù hợp

Mặc dù, theo lý thuyết nâng mũi bọc sụn sẽ là những kỹ thuật thẩm mỹ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tuy nhiên, để có được những công dụng như ý muốn, nâng mũi bọc sụn nên được thực hiện với những trường hợp khách hàng như sau:

  • Những chị em sở hữu dáng mũi khá ổn định và không có quá nhiều khuyết điểm cần phải chỉnh sửa
  • Mong muốn được cải thiện dáng mũi bằng cách nâng nhẹ sóng mũi cao hơn trước.
  • Những trường hợp cánh mũi to, thô và hếch thì nên lựa chọn những kỹ thuật nâng mũi khác. Bởi lẽ, công dụng chủ yếu của nâng mũi bọc sụn chính là cải thiện và nâng cao dáng mũi.

Nên nâng mũi bọc sụn với một tỷ lệ cân đối

Nhiều chị em thường cho rằng, dáng mũi càng cao sẽ càng khiến những đường nét trên gương mặt trở nên thanh tú hơn.

Tuy nhiên, đây có lẽ là những quan niệm khá sai lầm. Bởi lẽ, khi sóng mũi được nâng vượt quá giới hạn cho phép, độ bền lâu của mũi sẽ không còn được bền như trước. Vậy nên sẽ rất dễ gặp phải các biến chứng trong tương lai.

Sụn tự thân sẽ thực sự hiệu quả để bọc đầu mũi

Theo các chuyên gia, sụn tự thân sở hữu độ tương thích rất cao và gần như là hoàn hảo khi được thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Vậy nên để hạn chế những tác dụng sẽ xảy ra như sụn không tương thích, cơ địa không thích ứng thì sụn tự thân sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Không nên quá lạm dụng nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Việc quá lạm đụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn để kéo dài đầu mũi và nâng cao sống mũi được xem điều không nên. Bởi lẽ, đây rất có thể là những tác nhân chính gây nên các tình trạng biến chứng về sau.

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Vĩnh Viễn Không Theo Thời Gian?

Có thể nói, nếu chị em vận dụng tốt những lưu ý quan trọng đã được nêu ra trong phần trước thì sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề “ nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? ”.

Bởi lẽ, bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, nếu biết cách chăm sóc và bảo dưỡng thì đều có thể mang đến những kết quả lâu dài và ổn định nhất.

Trên thực tế, nâng mũi bọc sụn sẽ có thể mang đến kết quả kéo dài trong vài năm đến vài chục năm.

Khoảng thời gian này sẽ được gia giảm dựa trên những yếu tố về cơ địa, chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc,…Vậy nên hãy thật lưu ý để có thể có được chất lượng nâng mũi bọc sụn lâu dài nhất.

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền Để Có Kết Quả Tốt?

Theo ghi nhận, chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn thường sẽ không quá cao và gần như là thích hợp cho hầu hết những khách hàng tại Việt Nam chúng ta.

Tuy nhiên, đừng nên vì quá quan tâm đến vấn đề ” nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? ” mà lãng quên đi mục đi thực sự khi thực hiện nâng mũi.

Do đó, nếu bạn muốn có được chiếc mũi cao như mong muốn để giúp cải thiện tổng thể gương mặt.

Hãy nên lựa chọn cho mình cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn có chất lượng tốt và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với những mẹo nhỏ khi thực hiện nâng mũi bọc sụn trên đây sẽ có thể giúp cho chị em có được ngoại hình như mơ ước.

Làm đẹp cho bản thân chưa bao giờ là quá muộn vậy nên hãy cho mình cơ hội để đẹp và hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.