Những Điều Cần Biết Nâng Mũi Chỉ Vàng Có An Toàn Hay Không

nâng mũi chỉ vàng
4.4/5 - (7 bình chọn)

Nâng mũi chỉ vàng là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ mũi được xem là xa xỉ bậc nhất hiện nay.

Mặc dù có mức chi phí cao hơn bình thường nhưng phương pháp này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Vậy lý do tại sao nâng mũi chỉ vàng xa xỉ lại luôn được nhiều người lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất ngay trong bài viết sau đây nhé!

Nâng Mũi Chỉ Vàng Là Gì

Nâng mũi chỉ vàng là một trong các hình thức nâng mũi đang rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Theo đó, kỹ thuật nâng mũi này sẽ ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên Thế Giới.

Để thực hiện chỉnh sửa cấu trúc mũi sao cho dáng mũi được cải thiện một cách rõ nét.

Không những vậy nâng mũi bằng phương pháp chỉ vàng còn nổi tiếng là loại hình thẩm mỹ mũi khá đắt đỏ.

Tuy vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho người thực hiện cũng đặc biệt ấn tượng. Chi tiết hơn, nâng mũi chỉ vàng là một quy trình thẩm mỹ khá đặc biệt.

Bởi lẽ, với phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện cấy một mạng lưới gần giống như vàng vào bên trong da.

Lúc này đây, phần vàng được cấy vào sẽ bắt đầu hình thành sự liên kết với những khung xương bên trong mũi.

Từ đó, tạo thành một chiếc giá đỡ với chức năng giống như một khung xương phụ của mũi nhằm hỗ trợ để nâng đỡ những phần mô mềm trên mũi.

Điều này sẽ giúp cho dáng mũi được nâng cao hơn. Đồng thời, tình trạng mũi thấp hay chảy xệ cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Không những vậy, kỹ thuật nâng mũi này còn sở hữu một công dụng khác cũng cực kỳ đặc biệt. Theo đó, phần chỉ vàng khi tồn tại bên trong mũi sẽ có vai trò kích thích cơ thể sản sinh ra Collagen.

Vậy nên, phần Collagen được sản xuất ra sẽ bao vây xung quanh mạng lưới vàng. Điều này sẽ giúp cho hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể được phát triển. Đồng thời mang đến những hiệu quả thẩm mỹ có giá trị cho chị em.

Nâng Mũi Chỉ Vàng Có Tốt Không

Chiếc mũi luôn được biết đến là một bộ phận đảm nhiệm những vai trò quan trọng cho sự sống của mỗi con người.

Không những vậy, khi xét trong giá trị thẩm mỹ một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ góp phần khiến cho gương mặt trở nên thu hút hơn.

Tuy nhiên không phải ai ngay từ khi sinh ra cũng sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Chính vì thế, nâng mũi chỉ vàng là một trong những giải pháp tốt nhất cho chị em trong những trường hợp này.

Không những vậy, khi lựa chọn phương pháp này chị em cũng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề ” nâng mũi chỉ vàng có tốt không? ”.

Bởi lẽ, kỹ thuật nâng mũi xa xỉ này sẽ không cần phải phẫu thuật, mổ xẻ hay xâm lấn vào sâu bên trong bề mặt da. Vậy nên, chị em cũng sẽ phần nào yên tâm hơn về độ an toàn của phương pháp này.

Bên cạnh đó, nâng mũi chỉ vàng 24k cũng được xem là phương pháp sử dụng công nghệ và nguồn nguyên liệu hiện đại.

Chính vì thế, khi lựa chọn kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ này, chị em sẽ không chỉ được cải thiện dáng mũi một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, còn mang đến những tác dụng đặc biệt cho sự phát triển sắc đẹp bên trong cơ thể.

Nhược Điểm Quan Trọng Của Nâng Mũi Chỉ Vàng

Mặc dù là một kỹ thuật thẩm mỹ khá tốt, tuy nhiên nâng mũi chỉ vàng sẽ không thể mang đến hiệu quả ngay tức khắc.

Theo đó, với phương pháp này quý khách hàng sẽ cần phải có một khoảng thời gian nhất định mới có thể nhận thấy được những hiệu quả rõ rệt.

Không những vậy, phương pháp này sẽ không thực hiện những kỹ thuật xâm lấn quá chuyên sâu.

Vậy nên những dáng mũi quá phức tạp hay quá nhiều khuyết điểm sẽ không thực sự phù hợp với nâng mũi chỉ vàng.

Bí Quyết Nâng Mũi Chỉ Vàng Vĩnh Viễn

Nâng mũi chỉ vàng hay bất kì kỹ thuật thẩm mỹ nào cũng vậy. Để có được kết quả nâng mũi bằng chỉ vàng vĩnh viễn, chị em cần bỏ túi một số những mẹo nhỏ nhưng đầy giá trị ngay sau đây:

Nên lựa chọn những cơ sở nâng mũi chỉ vàng uy tín

Theo nghiên cứu, sự đảm bảo chất lượng trong quy trình thực hiện chiếm đến 50% sự thành công của các kỹ thuật thẩm mỹ.

Chính vì thế, việc lựa chọn những đơn vị uy tín trong giới làm đẹp để thực hiện kỹ thuật nâng mũi xa xỉ này là đặc biệt quan trọng và cần thiết. Vậy nên chị em cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình.

Trang bị những thông tin thẩm mỹ cần thiết

Kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ thường khá đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bất kỳ loại hình thẩm mỹ nào, bạn cũng cần nên tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất của phương pháp đó.

Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mình đang làm gì hay cơ thể sẽ có được những hiệu quả ra sao sau phẫu thuật.

Không những vậy, bạn cũng sẽ phần nào biết được những bí quyết chăm sóc hậu phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi chỉ vàng bằng nguyên liệu đáng tin cậy

Nâng mũi chỉ vàng là một trong những bí quyết thẩm mỹ sử dụng nguyên liệu xa xỉ nhất trong giới làm đẹp.

Chính vì vậy, để phát huy thật tốt công dụng vốn có, kỹ thuật nâng mũi này sẽ cần sử dụng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Điều này sẽ giúp chị em hạn chế được những tác dụng phụ không mong muốn sau khi phẫu thuật.

Trên đây là một số những thông tin về phương pháp nâng mũi chỉ vàng “ sang chảnh ”.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.