Nâng Mũi Điêu Khắc Có Giữ Được Vĩnh Viễn Lâu Dài Không?

nâng mũi điêu khắc
4.7/5 - (7 bình chọn)

Từ lâu, nâng mũi điêu khắc đã được biết đến là một trong các loại hình nâng mũi đang được rất nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

Tuy vậy, vẫn có khá nhiều người thường thắc mắc rằng nâng mũi điêu khắc liệu có mang đến kết quả thẩm mỹ vượt trội, như các phương nâng mũi hiện đại ngày nay? Hay kỹ thuật này có sở hữu kết quả vĩnh viễn và bền lâu theo thời gian?

Thẩm Mỹ Nâng Mũi Điêu Khắc Là Gì?

Nâng mũi điêu khắc còn được giới yêu thích làm đẹp đặt cho những cái tên vô cùng xinh đẹp, trang trọng và ấn tượng. Đó chính là kỹ thuật nâng mũi khắc chạm kiểu Hàn Quốc hay nâng mũi vi chạm.

Theo đó, đây cũng được xem là dạng kỹ thuật thẩm mỹ được ứng dụng nhằm giúp khách hàng có được dáng mũi cao, tinh tế và thon gọn như ý muốn.

Cụ thể hơn, bản chất của kỹ thuật nâng mũi điêu khắc cũng sẽ không có sự khác biệt quá lớn so với các loại hình nâng mũi thẩm mỹ sụn nhân tạo hay sụn tự thân.

Bởi lẽ, kỹ thuật này sẽ sử dụng phần sụn nhân tạo là nguyên liệu chính để tái tạo lại cấu trúc mũi bên trong. Từ đó, hỗ trợ để nâng cao phần sống mũi và chỉnh sửa dáng mũi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nâng mũi vi chạm còn được biết đến với loại hình sử dụng phần sụn tự thân nhằm bao bọc phần đầu mũi sao cho thật tinh tế, thon gọn và tự nhiên nhất.

Vậy nên đây cũng được mệnh danh là một trong các bí quyết thẩm mỹ được các chị em yêu thích nhất hiện nay.

Không những vậy, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nâng mũi điêu khắc sẽ được tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn Y Khoa.

Cụ thể, tại đây các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu chính là phần sụn nhân tạo để đặt vào bên trong cấu trúc mũi. Từ đó hỗ trợ nâng cao phần sống mũi hiện tại của khách hàng.

Tiếp theo sau đó, phần sụn này sẽ được các bác sĩ sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để tiến hành điêu khắc.

Sao cho có được đường cong cùng hình dáng tỷ lệ vàng với cấu trúc gương mặt của từng khách hàng.

Vậy nên sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi điêu khắc, chị em sẽ có thể hoàn toàn tự tin vào vẻ đẹp hoàn hảo của chính bản thân mình.

Nâng Mũi Điêu Khắc Cùng Những Công Dụng Vượt Bậc

Ngày nay, nâng mũi điêu khắc đã và đang được ứng dụng những nền tảng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên Thế Giới.

Do đó, kỹ thuật nâng mũi này sở hữu riêng cho mình những công dùng cực kỳ đặc biệt như sau:

Kỹ thuật nâng mũi điêu khắc hỗ trợ khách hàng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm bẩm sinh và tồn tại lâu năm trên gương mặt.

Bao gồm như: dáng mũi thấp, tẹt, không cân đối, phần đầu mũi thô, to, hai bên cánh mũi không điều, , phần xương mũi gồ ghề,…

Đặc biệt hơn, kỹ thuật nâng mũi hiện đại này sẽ sở hữu chức năng tái tạo cấu trúc mũi từ sâu bên trong.

Do đó, khách hàng sẽ có được một dáng mũi đẹp, thanh tú, phù hợp với gương mặt và hoàn toàn không có khuyết điểm.

Không những vậy, khi lựa chọn sử dụng loại hình nâng mũi này. Khách hàng sẽ được lựa chọn dáng mũi chuẩn hiện đại và phù hợp với gương mặt của mình như L Line hay S Line.

Phần chất liệu sụn cũng sẽ được đảm bảo có độ tương thích cao với cơ thể.

Đồng thời, đảm bảo chuẩn chất lượng để không gây ra những biến chứng hay tác dụng phụ nguy hiểm cho khách hàng.

Quy trình nâng mũi điêu khắc được thực hiện với những kỹ thuật không quá phức tạp. Do đó, thời gian phẫu thuật cũng sẽ thưởng chủ kéo dài không quá 1 giờ đồng hồ.

Ngoài ra, tại các cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu và uy tín tốt trên thị trường sẽ sử dụng các công nghệ nâng mũi tiên tiến.

Vậy nên, quy trình này sẽ hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, sưng hay bầm tím ở mỗi khách hàng.

Do đó, chị em cũng sẽ không cần phải kiêng khem quá nhiều hậu phẫu thuật.

Đặc biệt hơn, theo thống kê kỹ thuật nâng mũi điêu khắc có thể hỗ trợ để mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp và bền lâu theo thời gian.

Nâng Mũi Điêu Khắc Giá Bao Nhiêu Để Có Hiệu Quả Tốt?

Theo nhiều chị em, các loại hình nâng mũi điêu khắc hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ lớn.

Thường sẽ có mức chi phí thực hiện đắt đỏ và không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, trên thực tế, mức chi phí thực hiện loại hình thẩm mỹ này cũng sẽ không quá cao.

Theo đó, tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ hay nguyên liệu sụn được sử dụng trong quy trình thẩm mỹ.

Sẽ luôn có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nên phần chi phí sẽ có phần chênh lệch so với các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, độ an toàn không được đảm bảo.

Do đó, chị em cũng không nên quá lo ngại về vấn đề ” nâng mũi điêu khắc giá bao nhiêu? ” mà lãng quên đi những vấn đề về hiệu quả cũng như là độ an toàn khi thực hiện thẩm mỹ.

Nâng mũi điêu khắc luôn được mệnh danh là một trong các giải pháp nâng mũi hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cho chị em.

Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về bí quyết làm đẹp chuẩn hiện đại này.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.