Bật Mí Bí Mật Sự Thật Đằng Sau Nâng mũi Hàn Quốc

nâng mũi hàn quốc
4.3/5 - (6 bình chọn)

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã dần trở thành một trong những bí quyết làm đẹp không thể thiếu của các chị em.

Theo đó, dù ở bất kỳ giới tính, lứa tuổi hay ngành nghề nào, việc nâng cấp và hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân cũng đều rất quan trọng.

Do đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là loại hình thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy kỹ thuật này liệu có thể biến một chiếc mũi có khuyết điểm thành một chiếc mũi hoàn hảo, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thẩm Mỹ Nâng Mũi Hàn Quốc Là Gì?

Nâng mũi Hàn Quốc hay những loại hình nâng mũi khác đều sẽ được hiểu là một chuỗi các bước kỹ thuật được thực hiện để tác động vào bên trong phần cấu trúc mũi.

Đây được xem là một dạng tiểu phẫu để có thể xâm lấn vào phía bên trong mũi.

Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ bắt đầu sử dụng những thiết bị, dụng cụ chuyên môn để rạch một được nhỏ trên bề mặt mũi.

Đường rạch này sẽ được xác định vị trí là ngay bên dưới phần trụ của sống mũi. Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng vì đường rạch này sẽ rất nhỏ và được cắt một cách khá tinh tế.

Tiếp sau đó, những thao tác nghiệp vụ sẽ lần lượt được tiến hành nhằm định hình và cố định lại phần sụn mũi.

Đồng thời, giúp cho hai bên cánh mũi và phần đầu mũi cũng trở nên cân xứng với kích thước sao cho phù hợp nhất với gương mặt.

Thông thường, một quy trình tiểu phẫu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ được tiến hành trong thời gian không quá 60 phút.

Khoảng thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc có thể khác nhau với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Bởi lẽ, độ phức tạp của cấu trúc mũi cũng sẽ là một trong những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này.

Nâng Mũi Hàn Quốc Có Tốt Không?

Bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng sẽ sở hữu những ưu điểm và hạn chế nhất định. Do đó, đối với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cũng vậy.

Được hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nhận xét là có độ an toàn cao. Không những vậy phương pháp này còn đáp ứng được đúng những nhu cầu về thẩm mỹ cho khách hàng.

Do đó, có thể phần nào khẳng định câu trả lời sẽ là có đối với thắc mắc “ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? ”. Theo đó, kỹ thuật nâng mũi hiện đại này sở hữu một số những ưu điểm vượt trội như:

Tạo được dáng mũi cao, thẳng và có tỷ lệ tương xứng với ngũ quan của tổng thể gương mặt.

Sụn mũi mềm và có độ dẻo dai khá tốt. Do đó, có thể nhận định là rất tốt, an toàn và luôn đảm bảo được độ tương thích với cơ thể.

Duy trì khá bền lâu theo thời gian. Theo thống kế, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc có khả năng duy trì kết quả lên đến 5 – 10 năm.

Không những vậy, với những chất lượng dịch vụ tốt và cơ địa phù hợp con số này có thể sẽ được gia tăng.

Trong khi đó, với những phương pháp nâng mũi truyền thống, khoảng thời gian dài nhất cũng chỉ có thể là 3 năm.

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có thể được xem là thấp nhất so với các loại hình khác. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Nâng Mũi Hàn Quốc Có Vĩnh Viễn Không 

“ Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? ” hay “ Những ai nên thực hiện nâng mũi thẩm mỹ” đều là những thắc mắc được khá nhiều chị em quan tâm.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc có thể kéo dài vĩnh viễn?

Như đã đề cập trong phần trước, nâng mũi Hàn Quốc có khoảng thời gian mang lại hiệu quả trung bình là từ 5-10 năm.

Tuy nhiên, nếu sử dụng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt, cơ địa phù hợp và chế độ chăm sóc, giữ gìn hợp lý, kết quả nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể được duy trì lâu hơn.

Theo đó, các chuyên gia nhận định vấn đề ” nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không? ” sẽ còn phụ thuộc vào từng đối tượng khách hàng và sự lựa chọn của họ.

Tuy nhiên, xét trên tổng thể đây cũng được xem là loại hình thẩm mỹ với mức chi phí bình dân và mang đến kết quả thẩm mỹ dài lâu cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc nên dành cho những ai?

Trên lý thuyết, nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đã được nghiên cứu và kiểm tra về độ an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Chính vì thế, hầu như những ai đã qua lứa tuổi vị thành niên và có nhu cầu sở hữu một dáng mũi đẹp, tinh tế đến từ mọi góc nhìn thì đều có thể sử dụng kỹ thuật này.

Tuy nhiên, những chị em đang sở hữu những dáng mũi sau đây thì được khuyên là nên nhanh chóng thực hiện nâng mũi Hàn Quốc:

  • Dáng mũi thấp, không thẳng và khá gồ ghề
  • Phần cánh mũi thô to, không có tỷ lệ cân xứng với gương mặt
  • Mũi bị ngắn, có hướng hơi hếch do không có đầu mũi
  • Mũi to bè ngang và có nhiều khuyết điểm.

Nâng Mũi Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay trên thị trường, nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ có mức chi phí hợp lý nhất.

Theo đó, với những loại hình thẩm mỹ khác mức giá cho một liệu trình nâng mũi sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Tuy nhiên, với nâng mũi Hàn Quốc mức giá này sẽ ít hơn và phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng tại Việt Nam.

Nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và mang đến những hiệu quả cực kỳ cao cho người sử dụng.

Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình dịch vụ nào để có được dáng mũi hoàn hảo nhất, thì nâng mũi Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.