Giải Pháp Làm Đẹp Nâng Mũi Nam Giới Tại Sao Không?

nâng mũi nam
4.2/5 - (5 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại, chăm sóc sắc đẹp không phải là vấn đề của riêng phái nữ. Bởi lẽ, ngày nay đàn ông cũng rất cần sử dụng các loại hình thẩm mỹ để cải thiện sắc đẹp và gia tăng giá trị bản thân.

Chính vì thế, nâng mũi nam giới là kỹ thuật thẩm mỹ vừa mới được triển khai nhưng nhanh chóng được cái anh em đón nhận một cách nhiệt tình.

Vậy kỹ thuật nâng mũi nam có khác gì so với nữ, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Nâng Mũi Nam Giới Hiệu Quả Có Được Sau Khi Thực Hiện

Mặc dù, những tiêu chuẩn về sắc đẹp ở mỗi quốc gia, mỗi vùng miền đều sẽ có những yếu tố tác động khác nhau.

Song ở đâu cũng vậy, một chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng tắp và thon gọn luôn là ưu điểm khiến gương mặt trở nên cực kỳ thu hút.

Không những vậy, mũi được xem là bộ phận trung tâm của toàn bộ gương mặt. Do đó, một chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho tổng thể gương mình cũng trở nên ấn tượng.

Từ đó, giá trị cuộc sống cũng sẽ vì thế mà được cải thiện một cách đáng kể.

Tuy vậy, cũng giống như nữ giới không phải bất kì người đàn ông nào khi sinh ra cũng đều sẽ may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Vậy nên kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi nam chính là giải pháp hợp lý nhất cho anh em trong trường hợp nay.

Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ đã phát triển lên những tầm cao mới. Đó cũng chính là lý do, ngày càng có nhiều kỹ thuật nâng mũi nam giới được nghiên cứu và triển khai.

Theo đó, mỗi kỹ thuật sẽ sở hữu những đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên nhìn chung, kỹ thuật nâng mũi nam khi được thực hiện tại những cơ sở uy tín đều sẽ mang đến những hiệu quả như sau:

  • Sống mũi được cải thiện một cách rõ rệt, trở nên cao thẳng và loại bỏ hoàn toàn nhược điểm mũi gồ, không cân đối.
  • Mũi có độ cao đạt chuẩn và tỉ lệ với gương mặt
  • Độ cao của đỉnh mũi và hai bên cánh mũi cũng sẽ được chỉnh sửa sao cho có tỷ lệ phù hợp nhất với tổng thể của chiếc mũi.
  • Dáng mũi cao, thẳng và góc cạnh, tinh tế từ mọi góc nhìn.

Những Phương Pháp Nâng Mũi Nam Phổ Biến Nhất

Như đã đề cập, hiện nay các cơ sở thẩm mỹ chất lượng đang cung cấp khá nhiều loại hình dịch vụ nâng mũi nam giới. Theo đó, mỗi phương pháp sẽ có những đặc trưng và cách thức thực hiện riêng biệt.

Vậy nên các bác sĩ và chuyên gia sẽ căn cứ theo nhu cầu, mong muốn, cấu trúc mũi hiện tại và cơ địa của khách hàng để lựa chọn ra phương thức phù hợp nhất.

Theo đó, các phương pháp nâng mũi nam giới phổ biến nhất thường sẽ bao gồm những kỹ thuật sau đây:

Kỹ thuật nâng mũi L Line nam giới

Nâng mũi L Line nam giới là một kỹ thuật thẩm mỹ khá hiện đại và được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Theo đó, kỹ thuật này sẽ được tiến hành nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm đang tồn tại trên phần mũi của khách hàng.

Đặc biệt là đối với những trường hợp dáng mũi thấp, sống mũi gồ, thô to. Từ đó có thể mang đến một dáng mũi hoàn hảo nhất.

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng những phần sụn sinh học có độ mềm dẻo cao. Sau đó, sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để cắt gọt sao cho sống mũi trở nên cao hơn và có độ tương thích tốt nhất với cơ thể.

Đồng thời, nâng mũi L Line nam uy tín cũng sẽ hạn chế tối đa những kích ứng nguy hiểm xảy ra với khách hàng.

Phương pháp nâng mũi S Line nam giới

Cũng tương tự như kỹ thuật nâng mũi L Line, nâng mũi S Line sẽ giúp cho đấng mày râu khắc phục được những nhược điểm kém tự ti trên gương mặt.

Để từ đó xây dựng một dáng mũi cao, đẹp và tự nhiên. Nhằm giúp cho gương mặt trở nên thon gọn, góc cạnh và nam tính hơn.

Cụ thể hơn, kỹ thuật nâng mũi S Line sẽ có thể xử lý một cách tối ưu các tình trạng về mũi như: mũi bị gồ, phần cánh mũi to bè, đầu mũi thô, hai lỗ mũi to,…

Liệu trình nâng mũi bọc sụn nam giới

Khác với hai hình thức nâng mũi trên, liệu trình nâng mũi bọc sụn nam giới sẽ sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để làm nguyên liệu cho quá trình phẫu thuật.

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ thực hiện đưa phần sụn vào bên trong thông qua một đường mổ tinh tế ngay dưới chân trụ của phần mũi.

Sau đó, kết hợp một số những nghiệp vụ chuyên môn nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nâng Mũi Nam Giá Bao Nhiêu Ở Đâu Để Có Hiệu Quả?

“ Nâng mũi nam giá bao nhiêu? ” hay ” nâng mũi nam ở đâu đẹp ” là những thắc mắc chung của anh em khi đang có mong muốn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mũi.

Theo đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị kinh doanh các loại hình nâng mũi nam giới. Không những vậy, ở mỗi địa điểm sẽ có những mức giá khác biệt nhau.

Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của bản thân. Quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có thương hiệu và uy tín.

Bởi lẽ những cơ sở này đã được cấp phép hoạt động hợp pháp và được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là những vấn đề như ” nâng mũi nam giá bao nhiêu? ” hay ” nâng mũi nam ở đâu đẹp? ”.

Kỹ thuật nâng mũi nam ngày nay đã trở nên cực kỳ phổ biến và được rất nhiều các anh em sử dụng nhờ vào những hiệu quả đặc biệt mà phương pháp này mang lại.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được phương pháp làm đẹp và sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.