Nâng Mũi Sụn Sườn Bí Quyết Làm Đẹp Chuyên Sâu Cho Chị Em

nâng mũi sụn sườn
4.6/5 - (5 bình chọn)

Nâng mũi sụn sườn dạo gần đây đang trở thành xu hướng thẩm mỹ cực kỳ ” hot ” trong giới làm đẹp. Sở dĩ phương pháp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em là nhờ vào công dụng tối ưu của chúng.

Theo đó, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn sẽ không chỉ khắc phục nhược điểm trên mũi mà còn gia tăng độ thích ứng cho cơ thể. Vậy nên đây được xem là bí quyết làm đẹp có giá trị bền lâu theo thời gian.

Nâng Mũi Sụn Sườn Là Gì Nên Dành Cho Ai?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ đặc trưng nhất trong tất cả các loại hình phẫu thuật mũi.

Theo đó, quy trình nâng mũi hiện đại này sẽ sử dụng những phần sụn từ những bộ phận trên cơ thể của chính khách hàng.

Để làm chất liệu nâng mũi chính trong suốt quá trình thực hiện. Những phần sụn này thường sẽ được lấy từ những vùng xương sườn trên cơ thể do đó sẽ có độ cong tự nhiên và dễ dàng điều chỉnh.

Nhờ vào những đặc trưng đặc biệt này của phần sụn đã khiến cho quy trình chỉnh sửa cấu trúc mũi được diễn ra dễ dàng hơn.

Đây cũng chính là lý do khiến cho phương pháp này luôn mang đến những chiếc mũi vừa có hình dáng đẹp, thon gọn vừa tự nhiên, chân thật.

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn tự thân sẽ bao gồm hai loại hình chính. Tuy nhiên, tùy theo từng khuyết điểm, cấu trúc mũi và yêu cầu của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Theo đó, những chị em gặp phải một trong những tình trạng dưới đây thường sẽ được các bác sĩ lựa chọn là nên sử dụng phương pháp này:

Những khách hàng muốn cải thiện dáng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, không sử dụng sụn nhân tạo

Những chị em đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa mang đến kết quả như ý. Hoặc gặp phải những biến chứng và cần phải thực hiện nâng mũi sụn sườn để khắc phục.

Các trường hợp vách mũi không đều, vẹo, chênh lệch hay mũi ngắn, hếch, đầu mũi không cân đối,…đều sẽ được kỹ thuật nâng mũi hiện đại này loại bỏ hoàn toàn.

Nâng Mũi Sụn Sườn Có Đau Không Hay Có Để Lại Sẹo?

Theo ghi nhận, hầu hết các chị em đều mong muốn sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa dáng mũi sao cho hợp lý nhất với khuôn mặt.

Tuy nhiên, có không ít các chị em thường lo ngại về vấn đề ” nâng mũi sụn sườn có đau không? ” nên vẫn chưa thể quyết định thực hiện bí quyết thẩm mỹ đầy hiệu quả này.

Tuy nhiên, các chuyên gia đã lý giải rằng nâng mũi sụn sườn sẽ không gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bởi lẽ, tại những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng , khách hàng sẽ luôn được tiến hành gây tê vùng mũi trước khi phẫu thuật. Do đó, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này..

Không chỉ vậy, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn còn là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản. Theo đó, vết mổ để đưa chất liệu độn vào bên trong mũi sẽ có kích thước không quá lớn. Vậy nên ở những cơ địa bình thường, khoảng thời gian phục hồi sẽ khá nhanh chóng.

Nâng Mũi Sụn Sườnn Có Vĩnh Viễn Không?

Trên thực tế, phần sụn sườn khi được đưa vào bên trong cấu trúc mũi sau một thời gian sẽ có xu hướng bị cơ thể hấp thu một phần nhỏ.

Chính vì thế, những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ xác định được kích thước phần sụn để sau khi bị cơ thể hấp thu vẫn sẽ không có sự biến đổi quá nhiều. Đồng thời, hiệu quả thẩm mỹ cũng được duy trì dài lâu hơn.

Không chỉ vậy, ” nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không? ” sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

  • Độ uy tín, chất lượng của các cơ sở thẩm mỹ trực tiếp thực hiện
  • Khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình nâng mũi sụn sườn
  • Cơ địa của khách hàng có độ tương thích nhanh chóng với chất liệu sụn
  • Chế độ chăm sóc, tái khám định kỳ hậu phẫu thuật

Nâng Mũi Sụn Sườn Bao Lâu Thì Lành?

Trên thực tế, thời gian phục hồi của phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng giống như các loại hình thẩm mỹ mũi khác.

Do đó, với những cơ địa bình thường sau 1 tuần, tình trạng sưng trên mũi đã được cải thiện. Vậy nên, lúc này các bác sĩ đã có thực hiện cắt chỉ.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần nên kiêng khem và tránh những tác động mạnh vào phần mũi sau khoảng 1 tháng.

Điều này sẽ giúp cho phần sụn thiết lập được sự liên kết tốt nhất vào phần mô bên trong mũi. Từ đó, có thể mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và bền lâu theo thời gian.

Nâng Mũi Sụn Sườn Giá Bao Nhiêu?

Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn là một trong những loại hình thẩm mỹ mũi hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đó cũng chính là lý do mức chi phí của loại hình nâng mũi này thường sẽ cao hơn so với một số phương pháp khác.

Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không quá lớn và nó hoàn toàn hợp lý với những công dụng đặc biệt mà kỹ thuật này mang lại.

Theo đó, tùy vào mức độ khuyết điểm, nhu cầu của khách hàng và một số những vấn đề khác. Mức chi phí dịch vụ này có thể giao động trong những khoảng khác nhau.

Vậy nên chị em sẽ có thể hoàn toàn có quyền lựa chọn loại hình phẫu thuật nâng mũi sụn sườn hợp lý nhất cho mình.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những hiệu quả thẩm mỹ mũi đặc biệt của biết bao chị em.

Vậy nên nếu bạn cũng đang mong muốn có được chiếc mũi đẹp, tinh tế và thon gọn. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn uy tín nhất để đảm bảo an toàn cho mình.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.