Nâng Mũi Sụn Tự Thân Bí Quyết Để Có Được Vẻ Đẹp Hoàn Hảo Tự Nhiên

nâng mũi sụn tự thân
4.3/5 - (3 bình chọn)

Chắc hẳn, với những chị em mới tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Việc lựa chọn một phương thức nâng mũi hợp lý và hiệu quả với mình có lẽ không phải là vấn đề đơn giản.

Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân. Là một trong những bí quyết thẩm mỹ mũi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Nâng Mũi Sụn Tự Thân Là Gì Mà Lại “Hot” Đến Thế?

Trong thời gian gần đây, hội chị em yêu thích làm đẹp đang truyền tai nhau một bí quyết sửa mũi sở hữu công dụng khá đặc biệt, đó chính là nâng mũi sụn tự thân.

Một trong những lý do khiến phương pháp này trở nên cực kỳ “hot” đó là nhờ vào công dụng mang đến một chiếc mũi cao, tinh tế nhưng tự nhiên như mũi thật.

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân đã trải qua một khoảng thời gian dài được các chuyên gia không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng mới có thể sở hữu được những hiệu quả đặc biệt như bây giờ.

Không những vậy, đây còn được xem là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ có độ hiện đại và tân tiến bậc nhất hiện nay.

Theo đó, bản chất thực sự của kỹ thuật nâng mũi đặc biệt này đó chính là sử dụng chính phần sụn ở một số những vị trí trên cơ thể của người thực hiện.

Để đưa vào làm thành phần chính trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tự thân. Phần sụn có thể được lấy ở một số những bộ phận như: sụn tai, sụn sườn hay sụn vách,…

Cũng chính nhờ đặc trưng này mà kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sở hữu được ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

Đó chính là sự thích ứng nhanh chóng và độ tương thích cao với cơ thể. Đồng thời, cũng phần nào hạn chế được những khả năng xảy ra biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện thẩm mỹ.

Không những vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ có thể giúp cho phần da ở đầu mũi được bao bọc và bảo vệ vững chắc nhất bởi lớp sụn này.

Vậy nên, những trường hợp tác dụng phụ như lộ phần sụn, bóng đỏ vùng da ở đầu mũi,… sẽ có thể được loại bỏ hoàn toàn.

Nâng Mũi Sụn Tự Thân Được Bao Lâu Sau Khi Thực Hiện?

Một trong những ưu điểm khiến cho phương pháp nâng mũi sụn tự thân chiếm được trọn vẹn sự yêu thương và lòng tin tưởng của các chị em đó là nhờ vào độ bền lâu.

Bởi lẽ, theo nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ có thời gian duy trì hiệu quả lên đến hơn 20 năm. Khoảng thời gian này thực sự là rất ấn tượng đối với hầu hết những phương pháp thẩm mỹ hiện nay.

Một chiếc mũi đẹp, dáng cao, tinh tế và đầy tự nhiên. Kết hợp cùng với thời gian có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài sẽ là những mong muốn chính của các chị em khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

Đặc biệt hơn, những nhu cầu này có thể được kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đáp ứng một cách tối ưu nhất. Do đó, phương pháp này sẽ có thể là bí quyết làm đẹp phù hợp nhất cho chị em.

Nâng Mũi Sụn Tự Thân Có Vĩnh Viễn Không

Như đã giải đáp trong thắc mắc “ nâng mũi sụn tự thân được bao lâu? ”. Theo các chuyên gia, kỹ thuật nâng mũi hiện đại này sẽ có thể mang đến công dụng lâu dài. Có thể làm 10 năm, 20 năm, 30 năm hoặc có thể là vĩnh viễn.

Tuy nhiên, độ dài lâu của loại hình dịch vụ thẩm mỹ này sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, bài viết sẽ gợi ý đến bạn một số những mẹo nhỏ sau đây để có được chiếc mũi đẹp bền lâu nhất:

Nên lựa chọn những bác sĩ giỏi để thực hiện. Điều này là bởi vì, những bác sĩ giỏi không chỉ sở hữu kỹ năng phẫu thuật tốt mà bên cạnh đó họ có thể xử lý tình huống một cách nhanh nhạy.

Theo đó, những bác sĩ uy tín sẽ có thể xác định được những loại chất liệu sụn độn phù hợp nhất cho cơ thể chúng ta. Từ đó, độ tương thích cao sẽ góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp chị em có được chiếc mũi sụn tự thân lâu dài. Bởi lẽ, những cơ sở này sẽ có thể đảm bảo được quy trình thực hiện thẩm mỹ với độ an toàn tuyệt đối.

Không những vậy, chất liệu độn nhân tạo được họ cung cấp cũng sẽ rất uy tín.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không sẽ còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc.

Vậy nên chị em hãy cố gắng duy trì chế độ kiêng khem và tái khám thường xuyên. Để có được chiếc mũi đẹp bền lâu theo năm tháng.

Nâng Mũi Sụn Tự Thân Có Tốt Không Và Ưu Điểm Chính?

Nâng mũi sụn tự thân là một kỹ thuật hiện đại và cực kỳ tân tiến, do đó có nhiều lời khuyên đến các từ các chuyên gia là chị em nên sử dụng phương pháp này để thẩm mỹ mũi cho mình.

Bởi lẽ, kỹ thuật này sẽ giúp cho chị em có được dáng mũi đẹp tự nhiên, tinh tế và rất chân thật.

Không những vậy, độ tương thích cao của phần sụn cũng sẽ giúp cho hiệu quả của dịch vụ thẩm mỹ đạt được tỷ lệ cao hơn.

Hơn tất cả, vì sụn tự thân sẽ được lấy trong chính cơ thể của khách hàng. Do đó, nâng mũi sụn tự thân theo thời gian sẽ giúp cho các bộ phận bên trong mũi có độ liên kết với nhau tốt hơn. Vậy nên sẽ rất bền lâu theo thời gian.

Nâng mũi sụn tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và tân tiến bậc nhất hiện nay. Do đó, nếu chị em mong muốn có được chiếc mũi với dáng cao, đẹp, tinh tế và tự nhiên nhất.

Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín và thực hiện kỹ thuật nâng mũi hiện đại này nhé!

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.