Nâng Mũi Thẩm Mỹ Và Những Bí Mật Bạn Không Nên Bỏ Qua

nâng mũi
4.3/5 - (6 bình chọn)

Từ lâu, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đã được biết đến với công dụng khắc phục và loại bỏ hoàn toàn tình trạng mũi thấp, tẹt của hầu hết người Á Đông.

Chính vì thế, ngay từ khi được công bố phương pháp này đã được lòng của hầu hết các chị em. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nâng mũi và những lợi ích không nên bỏ qua.

Kỹ Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi

Kỹ Thuật Thẩm Mỹ Nâng Mũi Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Trải qua một quãng thời gian được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi. Kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được biết đến với những công dụng rất đặc biệt cho khách hàng.

Theo đó, mục đích cơ bản và cũng là quan trọng nhất đối với loại hình thẩm mỹ này. Đó chính là loại bỏ được hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp, không thẳng.

Đây cũng được xem là nhược điểm mà hầu hết những người dân Á Đông chúng ta ai cũng gặp phải.

Do đó, nhờ có phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, quý khách hàng sẽ có được một sống mũi cao và thẳng tắp đúng theo mong muốn. Từ đó, giúp cho tổng thể gương mặt trở nên cân đối, ưa nhìn và hoàn thiện hơn.

Không những vậy, kỹ thuật này còn hỗ trợ nhằm giúp cho khách hàng cải thiện được những vấn đề bẩm sinh về đường hô hấp. Từ đó, giúp cho bạn trở nên khỏe mạnh và tự tin hơn.

Chi tiết hơn, thẩm mỹ mũi sẽ là một phương pháp có nhiều cách thức và loại hình thực hiện khác nhau.

Bởi lẽ, mỗi đối tượng khách hàng sẽ có một nhược điểm, cấu tạo gương mặt và mong muốn khác nhau.

Do đó, dựa trên những yếu tố này các chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất nhằm mang đến hiệu quả tối đa cho người thực hiện.

Các Loại Nâng Mũi Phổ Biến

Các Loại Nâng Mũi Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Nhất

Như đã đề cập, hiện nay có kha khá các kỹ thuật thẩm mỹ nhằm mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn. Trong số đó phải kể đến là:

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có thể được hiểu một cách đơn giản nhất đó chính là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Để từ đó nâng cao dáng mũi, định hình lại sống mũi và giúp cho chiếc mũi có được một tỷ lệ cân xứng nhất với gương mặt.

Nâng mũi dựa vào cấu trúc

Một số những trường hợp khách hàng thường gặp những vấn đề trong cấu trúc mũi. Chính vì thế, loại hình thẩm mỹ này sẽ sử dụng hết những ưu điểm của sụn nhân tạo và sụn tự thân để có thể khắc phục tối đa những vấn đề đang tồn tại của cấu trúc mũi.

Từ đó, giúp cho cánh mũi được thu nhỏ, đầu mũi cũng thon gọn và sóng mũi cao thẳng tắp.

Kỹ thuật sửa mũi dựa theo cấu trúc Fascia

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ có thể tiến hành chỉnh sửa mũi bằng cách sử dụng phần cơ thái dương ở vùng da ở đầu hay ở mông trên cơ thể khách hàng. Để từ đó cải thiện dáng mũi một cách trông thấy.

Chỉnh sửa mũi theo cấu trúc sụn sườn

Tương tự như một số những phương pháp kể trên, kỹ thuật sửa mũi dựa theo cấu trúc sụn sườn cũng sẽ lợi dụng tối đa những ưu điểm trong sự kết hợp giữa sụn nhân tạosụn sườn.

Để từ đó mang lại một dáng mũi như ý và loại bỏ hoàn toàn nhược điểm trong quá khứ của khách hàng.

Có Nên Nâng Mũi Không

Có Nên Nâng Mũi Không Và Lý Do Tại Sao?

Dạo gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ mũi được xem là một trào lưu làm đẹp của hầu hết mọi khách hàng bất kể là nam hay nữ, già hay trẻ. Bởi lẽ, ai cũng mong muốn có được ngoại hình hoàn hảo và đẹp lên mỗi ngày.

Chính vì thế, với những hiệu quả đặc biệt mà phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mang lại. Quý khách hàng sẽ có thể tự tin hơn vào ngoại hình của chính mình.

Không những vậy, phương pháp phẫu thuật mũi đã được nghiên cứu là không chỉ giúp chỉnh sửa lại dáng mũi. Bên cạnh đó, còn có thể loại bỏ được một số vấn đề liên quan đến đường hô hấp.

Chính vì thế, việc nâng mũi sẽ là phương pháp làm đẹp sở hữu những công dụng đa dạng và hiệu quả tối ưu nhất.

Do đó, để trả lời cho câu hỏi “ có nên nâng mũi không? ”, hầu hết các chuyên gia đều cho rằng là có.

Bởi lẽ, chỉ cần lựa chọn và gửi gắm niềm tin vào đúng cơ sở thẩm mỹ có chất lượng tốt và độ uy tín cao.

Bạn sẽ hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc mũi cao, đạt chuẩn và đặc biệt phù hợp với gương mặt.

Nâng Mũi Giữ Được Bao Lâu

Nâng Mũi Giữ Được Bao Lâu?

Trên thực tế, có khá nhiều phương pháp phẫu thuật nhằm chỉnh sửa dáng mũi trên gương mặt của khách hàng.

Theo đó, với một phương pháp sẽ có những đặc trưng kỹ thuật và cách thức thực hiện khác nhau.

Vậy nên, mỗi loại phẫu thuật nâng mũi sẽ có thể mang đến công dụng hiệu quả nhất trong những khoảng thời gian nhất định.

Cụ thể hơn, với câu hỏi “ nâng mũi giữ được bao lâu? ” để có được câu trả lời chính xác nhất sẽ cần phải xem xét thêm các yếu tố về vấn đề loại hình và phương pháp thực hiện.

Bởi lẽ, với phương pháp nâng mũi bằng sụn sẽ có thể đem lại cho chị em hiệu quả thẩm mỹ từ 15-25 năm hoặc cũng có thể kéo dài hơn với những cơ địa phù hợp

Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi bằng cấu trúc cũng sẽ có khả năng mang đến hiệu quả vĩnh viễn cho một số khách hàng, tuy nhiên khoảng thời gian duy trì phổ biến nhất sẽ là từ 20-30 năm.

Như vậy hầu hết các kỹ thuật thẩm mỹ mũi đều sẽ mang đến những quãng thời gian dài lâu và bền vững cho người thực hiện.

Tuy nhiên với nâng mũi bằng mỡ tự thân thì kỹ thuật này chỉ có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ không quá lâu. Thông thường sẽ chỉ từ 6-10 tháng là có được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là một số những thông tin được tổng hợp nhằm chia sẻ đến quý bạn đọc những kiến thức bổ ích về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Hy vọng rằng bạn sẽ có được chiếc mũi cao và đúng theo mong muốn nhờ vào kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.