Sở Hữu Đôi Mắt To Với Phun Mí Mở Tròng Hàn Quốc

phun mí mở tròng
4.5/5 - (2 bình chọn)

Phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc cho mí mắt đẹp to tròn tạo nên ánh mắt rạng ngời luôn là niềm ước ao của nhiều chị em phụ nữ.

Với dịch vụ phun mí mở tròng Hàn Quốc tại Osan Spa bằng công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút, không mất thời gian trang điểm.

Đối Tượng Nào Nên Phun Mí Mở Tròng Hàn Quốc?

Những chị em có nhu cầu phun mí mở tròng để đôi mắt thêm to tròn, xinh đẹp hơn đều có thể áp dụng dịch vụ này. Đối với từng đôi mắt to hay nhỏ, kỹ thuật viên sẽ áp dụng nhiều cách phun viền mí mở tròng khác nhau:

Nếu bạn đang có đôi mắt nhỏ sẽ được vẽ ra phía ngoài hàng mi với độ lệch không được quá 1 micromet. Nhờ đó, cặp mắt thêm đẹp và lung linh hơn.

Nếu bạn đang sở hữu cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ sâu vào trong hàng mi với độ lệch không quá 1 micromet giúp đôi tròng không còn cảm giác lồi, đen và đẹp.

Quy Trình Thực Hiện Phun Mí Mắt Tại Thẩm Mỹ Viện Osan

Phun mí mắt tại Osan được xem là một kỹ thuật đơn giản nhưng luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ của chuyên gia. Kỹ thuật được thực hiện qua 5 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn về màu sắc và độ rộng của vùng mí sẽ xăm.
  • Bước 2: Gây tê vùng mắt.
  • Bước 3: Sát trùng và vẽ viền mi trên, dưới.
  • Bước 4: Tiến hành phun mí.
  • Bước 5: Kết thúc quy trình và dặn dò chăm sóc sau phun.

Ưu điểm Nổi Bật Khi Thực Hiện Phun Mí Mở Tròng Hàn Quốc Tại Osan Spa

Viền mí đẹp tự nhiên

Tại Osan phun mí mở tròng của bạn được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho bạn đường viền mí mềm mại, màu sắc tự nhiên làm đôi mắt tăng thêm phần quyến rũ
An toàn

Với trang thiết bị tối tân, các loại mực xăm có nguồn gốc rõ ràng, quá trình phun mí Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Osan được các chuyên gia thực hiện với thao tác nhẹ nhàng không đau, không xâm lấn hoặc gây tổn thương đến mắt cũng như những cơ quan vùng lân cận mắt nên đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe.

Kết quả duy trì lâu dài

Bạn chỉ mất từ 20 phút đảm bảo sẽ có đường mí mắt đẹp cuốn hút. Mực xăm được sử dụng có chất lượng cao, có độ bám, bền theo thời gian nên chỉ cần một lần thực hiện là bạn không cần phải tốn công sức, thời gian cho việc trang điểm mắt mỗi ngày.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ phun mí mở tròng Hàn Quốc đảm bảo uy tín, chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.