Bật Mí Quy Trình Nâng Mũi Hiện Đại Chuẩn Y Khoa

quy trình nâng mũi
5/5 - (2 bình chọn)

Dạo gần đây, nâng mũi trở thành một xu hướng thẩm mỹ quen thuộc và được nhiều chị em lựa chọn nhờ vào khả năng loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm, chỉnh sửa dáng mũi cao, đẹp và đầy tự nhiên.

Không những vậy, những kỹ thuật nâng mũi hiện đại còn luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng khi thực hiện. Vậy quy trình nâng mũi chuẩn y khoa sẽ được tiến hành ra sao mà lại kỳ diệu đến thế?

Nâng Mũi Và Những Công Dụng Tuyệt Vời Cho Các Chị Em

Trước khi tìm hiểu về quy trình nâng mũi hiện đại, chuẩn Y Khoa. Quý bạn đọc cũng cần nên bỏ túi cho mình một vài những thông tin cơ bản về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Cùng những lý do tại sao việc tìm hiểu quy trình nâng mũi lại trở nên quan trọng.

Trong giới thẩm mỹ, nâng mũi được xem là kỹ thuật “đắt hàng” bậc nhất trong tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Điều này là bởi vì phần mũi luôn được xem là trung tâm của mọi gương mặt.

Chính vì thế, mũi chiếc mũi đẹp với tỷ lệ hài hòa sẽ có thể khiến cho gương mặt trở nên dễ nhìn và tạo thiện cảm tốt hơn cho người đối diện.

Không những vậy, kỹ thuật nâng mũi còn thường xuyên được cập nhật với những loại hình thẩm mỹ mới.

Theo đó, mỗi loại hình sẽ ứng dụng những nền tảng công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại khác nhau.

Do đó, sẽ có thể khắc phục đa dạng các loại nhược điểm, khiếm khuyết khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Đó cũng chính là lý do khiến phương pháp này chưa bao giờ ngừng “hot”.

Tại Sao Quy Trình Nâng Mũi Lại Trở Nên Quan Trọng?

Theo các chuyên gia, bản chất của quy trình nâng mũi sẽ sở hữu đầy đủ những yếu tố để đáp ứng cả về nhu cầu làm đẹp lẫn độ an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật.

Chính vì thế, việc nắm rõ các bước nâng mũi được tiến hành ra sao sẽ giúp bạn nhận biết được sự thay đổi cấu trúc mũi của mình trước, trong và sau khi thực hiện.

Không những vậy, việc nhận biết rõ quy trình cũng sẽ giúp bạn xây dựng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng hợp lý sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt hơn, quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa cũng sẽ là nguồn thông tin quý giá để bạn sẽ xác định được những việc mình nên hay không nên thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Đồng thời, việc nắm vững các bước trong quy trình nâng mũi đạt chuẩn cũng sẽ giúp chị em giám sát và đánh giá quá trình nâng mũi mình đang thực hiện có đúng hay không.

Đồng thời có thể phần nào hình dung được những kết quả thẩm mỹ mà mình sẽ có được sau phẫu thuật.

Quá Trình Nâng Mũi Như Thế Nào Là Tốt Nhất?

Ngay từ khi được đưa ra thị trường, quy trình nâng mũi đã được xem là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho các chị em.

Theo đó, phương pháp này sẽ càng được nâng cao giá trị thẩm mỹ khi được thực hiện đúng theo quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa sau đây:

Bước thứ nhất: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trước phẫu thuật

Mặc dù quá trình thăm khám tưởng chừng như rất đơn giản, tuy nhiên đây lại được xem là ”linh hồn” của mọi phương pháp thẩm mỹ.

Điều này là bởi lẽ, khi thực hiện thăm khám, các bác sĩ sẽ có thể nắm rõ được những tình trạng về sức khỏe, cấu trúc mũi hiện tại hay những mong muốn của khách hàng sau khi phẫu thuật.

Không những vậy, trong bước này các bác sĩ chuyên nghiệp cũng sẽ tiến hành phân tích và đưa ra phác đồ phẫu thuật hợp lý.

Đồng thời, giải đáp tất tần tật những thắc mắc từ phía khách hàng. Nhằm giúp họ chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi phẫu thuật.

Bước thứ hai: Khám tổng quát sức khỏe

Để có thể nắm rõ hơn tình hình sức khỏe của khách hàng trước khi nâng mũi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành một số những quy trình thăm khám xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, đo nhịp tim,…Từ đó, góp phần giúp cho quy trình nâng mũi được diễn ra an toàn nhất.

Bước thứ ba: Tiến hành sát khuẩn

Trong bước này của quy trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng những nghiệp vụ chuyên môn của mình nhằm đảm bảo độ sạch khuẩn và an toàn tuyệt đối trước khi tiến hành phẫu thuật.

Đồng thời, đây cũng được xem là yếu tố quan trọng để hạn chế những biến chứng nguy hiểm thể xảy ra sau khi nâng mũi có

Bước thứ tư: Thực hiện gây tê đúng quy trình

Gây tê được xem là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi. Bởi lẽ, đây sẽ là bước giúp khách hàng không gặp phải những cảm giác lo lắng, bất an, đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Theo đó, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ uy tín quy trình gây tê cũng sẽ được tiến hành theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung cũng đều sẽ đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước thứ năm: Tiến hành quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa

Tại bước này, các bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác nghiệp vụ để bóc tách, đặt sụn và thực hiện một số những kỹ thuật chuyên môn khác để định hình dáng mũi cho khách hàng một cách phù hợp nhất.

Không những vậy, cũng trong quy trình nâng mũi này, bạn cũng sẽ được nhìn thấy tình trạng mũi của mình trước khi bề mặt da được tiến hành may lại.

Vậy nên chị em sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ có được sau nâng mũi.

Bước thứ sáu: Thăm khám sau phẫu thuật

Cuối cùng, các bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra lại kết quả sau phẫu thuật. Đồng thời, tại bước này khách hàng cũng có thể được tư vấn về chế độ chăm sóc, lịch tái khám định kỳ,…sao cho có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho chị em để có thể chuẩn bị cho một liệu trình phẫu thuật nâng mũi hiệu quả nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.