Bật Mí Quy Trình Thu Gọn Cánh Mũi Đạt Chuẩn An Toàn Hiệu Quả

quy trình thu gọn cách mũi
4.6/5 - (5 bình chọn)

Thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng tầm sắc đẹp đang ngày thu hút sự chú ý của đông đảo chị em.

Với những hiệu quả tích cực về phương diện sắc đẹp mà kỹ thuật này mang lại. Đây thực sự được xem là một trong những giải pháp đặc biệt hiệu quả và cần thiết cho hầu hết các chị em phụ nữ.

Vậy liệu trình thu gọn cánh mũi chuẩn y khoa là gì? Đặc biệt quy trình thu cánh mũi hiệu quả sẽ được tiến hành ra sao? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Kỹ Thuật Thu Gọn Cánh Mũi Bằng Phương Pháp Thẩm Mỹ Là Gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật làm đẹp có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Là nơi được biết đến với nền công nghiệp thẩm mỹ đạt chuẩn và sở hữu những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất.

Chính vì vậy, phương pháp thu hẹp cánh mũi đạt chuẩn sẽ có thể giúp loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm mũi to và thô trên gương mặt.

Từ đó, mang đến một chiếc mũi cân xứng, thon gọn và thanh tú. Vậy nên khi khi chiếc mũi được thay đổi, tổng thể gương mặt cũng sẽ được tiến triển.

Theo những chiều hướng tích cực nhất xét trên phương diện thẩm mỹ.

Thu Hẹp Cánh Mũi Nên Được Thực Hiện Trong Những Trường Hợp Nào?

Ngày nay, để có thể thay đổi diện mạo vốn có nhằm khiến bản thân trông ngày càng trở nên hoàn hảo.

Bất kể là nam hay nữ, già hay là trẻ đều cần được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng những nhu cầu làm đẹp của bản thân họ.

Đối với kỹ thuật thu gọn cánh mũi cũng như vậy. Hầu hết những người sở hữu những khuyết điểm như cánh mũi có phần to, thô và bè sang hai bên.

Đều cần được thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ.

Tuy nhiên trong một số trường hợp, quý bạn đọc cần nên cân nhắc trước khi thực hiện liệu trình này. Bởi lẽ, có một số những khách hàng đã và đang có những vấn đề đặc biệt về sức khỏe.

Do đó, cần thực hiện thăm khám và tham mưu ý kiến của các bác sĩ ngay trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Ngoài ra, trong một số trường hợp khách hàng là phụ nữ và đang ở trong kỳ kinh nguyệt hay mang thai.

Không nên thực hiện quá trình thu gọn cánh mũi ngay trong khoảng thời gian này. Thay vào đó, quy trình này có thể sẽ được triển khai thực hiện khi những giai đoạn này kết thúc.

Quy Trình Thu Gọn Cánh Mũi Đạt Chuẩn Với 6 Bước Đơn Giản

Có thể nói, tùy thuộc vào các cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ mà quy trình thu gọn cánh mũi sẽ được triển khai theo những bước khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn đều sẽ thực hiện quy trình thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật với sáu bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn loại dịch vụ phù hợp

Đầu tiên, trước khi đi vào thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu trong quy trình thu gọn cánh mũi. Quý bạn đọc sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Mặc dù chỉ là bước đầu tiên trong quy trình. Tuy nhiên, đây được xem là bước đóng vai trò quan trọng và cần thiết nhất.

Bởi lẽ, khi thực hiện thăm khám chuyên sâu. Các bác sĩ có thể sẽ nhận biết được những tình trạng mũi của khách hàng.

Từ đó, sẽ xác định được nhu cầu về điều kiện sức khỏe cần thiết trước khi đi vào thực hiện những liệu trình thẩm mỹ chuyên sâu.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm tổng quát cho khách hàng

Bên cạnh việc thăm khám bên ngoài, việc tiến hành xét nghiệm tổng quát được xem là điều kiện cần được thực hiện trước khi phẫu thuật thu hẹp cánh mũi.

Bởi lẽ, với kết quả xét nghiệm tổng quát từ phía khách hàng. Các chuyên gia và bác sĩ sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng.

Từ đó, xác định được họ có thực sự đủ điều kiện để tham gia thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mang lại kết quả an toàn nhất.

Bước 3: Xác định tỷ lệ mũi phù hợp

Tiếp theo sau đó, các bác sĩ sẽ cần tiến hành đo kích thước, vẽ và đánh dấu những vị trí cần thiết để tiến hành phẫu thuật.

Điều này sẽ giúp cho quá trình thu gọn cánh mũi được diễn ra một cách chính xác và hiệu quả hơn.

Bước 4: Thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng mũi trên gương mặt

Việc sát khuẩn và gây tê sẽ giúp đảm bảo cho người thực hiện không có cảm giác đau đớn, sợ hãi hay khó chịu. Trong khoảng thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Thực hiện kỹ thuật thu hẹp cánh mũi

Tại bước này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ thực hiện những thao tác nghiệp vụ chuyên môn. Để thực hiện quá trình thu gọn cánh mũi cho khách hàng.

Thông thường, kỹ thuật thu gọn cánh mũi sẽ được thực hiện theo hai phương pháp đó là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

Sự lựa chọn này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và hiện trạng gương mặt của khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu thuật và tái khám định kỳ

Sau khi kết thúc phẫu thuật thu gọn cánh mũi, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám. Đồng thời, đưa ra những chỉ định cụ thể để chăm sóc tại nhà sau quá trình thực hiện.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được các bác sĩ đặt lịch thăm khám định kỳ. Nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định và thực hiện cắt chỉ sau phẫu thuật cho khách hàng.

Trên đây là một số những thông tin về quy trình thu gọn cánh mũi đạt chuẩn Hàn Quốc.

Hy vọng rằng quý bạn đọc đã có được những kiến thức cần thiết. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.