Tác Hại Của Việc Nâng Mũi Giá Rẻ Nguy Cơ Tiềm Ẩn Đầy Nguy Hiểm

tác hại của nâng mũi
4.3/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, trên các báo đài đã và đang đưa rất nhiều những tin tức liên quan đến tình trạng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ giá rẻ, kém chất lượng của một bộ phận khách hàng.

Theo đó, tình trạng này đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến ngoại hình và sức khỏe của người sử dụng dịch vụ. Vậy tác hại của việc nâng mũi giá rẻ là như thế nào và nguy cơ tiềm ẩn sẽ ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những Tác Hại Của Nâng Mũi Giá Rẻ Kém Chất Lượng

“ Tiền nào của nấy ” là một câu thành ngữ khá nổi tiếng và gần như người dân Việt Nam chúng ta ai cũng biết.

Tuy vậy, có một số những khách hàng vẫn hiểu rằng những quy trình thẩm mỹ mũi giá rẻ sẽ không thể đảm bảo chất lượng tốt như những spa, viện thẩm mỹ uy tín nhưng họ vẫn lựa chọn. Vậy lý do là vì sao?

Theo nghiên cứu, hầu hết các trường hợp phải chịu những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ sẽ thường xuất phát từ hai nguyên nhân cơ bản.

Đầu tiên có thể là do những lời quảng cáo, chiêu trò PR không đúng chất lượng và nhắm đụng vào nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

Chính vì thế, nhiều chị em thường tin vào những lời quảng cáo có cánh và lựa chọn những cơ sở kém chất lượng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Bên cạnh đó, có nhiều trường hợp khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thực hiện. Do đó đã chấp nhận lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ mũi không đảm bảo và tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Những dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi với mức chi phí thấp thường khá hấp dẫn. Do đó, có rất nhiều khách hàng đã quyết định giao phó vẻ đẹp ngoại hình cũng như là sức khỏe của mình cho những cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn chất lượng.

Vậy nên đa phần họ đều phải trải qua những tác hại của việc nâng mũi giá rẻ.

Tác Hại Của Việc Nâng Mũi Giá Rẻ Khi Về Già

Quy trình thẩm mỹ mũi vốn dĩ là một trong những bí quyết làm đẹp ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chính vì thế, phương pháp này luôn được biết là “ cứu cánh ” hiệu quả nhất nhằm giúp chị em có được chiếc mũi như ý.

Tuy nhiên, tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, liệu trình nâng mũi không chỉ không mang đến những hiệu quả như mong muốn.

Bên cạnh đó, còn là những tác nhân gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Đặc biệt là để lại hậu quả khi về già.

Những tác hại của việc nâng mũi không uy tín

Sở hữu quy trình thẩm mỹ không đạt chuẩn hay hệ thống dụng cụ, thiết bị, nguyên vật liệu không an toàn.

Hoặc tay nghề của các bác sĩ thực hiện không đạt chuẩn của Bộ Y Tế đều sẽ là những nguyên nhân gây ra những tác hại của việc nâng mũi không uy tín.

Theo đó, những tác hại này sẽ có đa dạng các loại biến chứng và tác dụng phụ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những tác hại chủ yếu sẽ là:

Không mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Theo đó, dáng mũi sẽ không có được bất kỳ sự cải thiện nào. Hoặc nếu có cũng sẽ không đẹp và tự nhiên.

Không những vậy, những biến chứng nghiêm trọng cũng là những tác hại thường thấy khi sử dụng thẩm mỹ kém chất lượng.

Vậy nên nếu nặng đây sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến một số những tình trạng nặng nề như: nhiễm trùng, hoại tử vùng da, dị ứng, sưng mủ,…

Hậu quả của nâng mũi khi về già?

Nâng mũi chi phí thấp không chỉ gây ra những tác hại ngay tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, về lâu dài khi tuổi tác ngày càng lớn, kỹ thuật kém chất lượng này cũng sẽ gây ra những hậu quả của nâng mũi khi về già cực kỳ nghiêm trọng.

Cụ thể hơn, khi lớn tuổi cơ thể bắt đầu có những biến đổi nhất định trên bề mặt da. Do đó, lúc này da cũng sẽ trở nên nhăn nheo hay chảy xệ. Dáng mũi cũng sẽ không còn được duy trì như trước.

Không chỉ vậy, đây cũng có thể là những nguyên nhân chính khiến cho phần sống mũi bị tụt hoặc bị lệch khi về già.

Tuy vậy, những hậu quả này sẽ chỉ xảy ra khi khách hàng sử dụng những dịch vụ nâng mũi kém chất lượng với công nghệ lỗi thời.

Vậy nên nếu thực hiện thẩm mỹ uy tín bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến những vấn đề như tác hại của việc nâng mũi hay hậu quả của nâng mũi khi về già,…

Vậy Có Nên Nâng Mũi Không Và Làm Sao Để Hiệu Quả An Toàn?

Như đã đề cập, nâng mũi vốn dĩ là một kỹ thuật thẩm mỹ cực kỳ an toàn. Theo đó, phương pháp này đã được triển khai rộng rãi hầu khắp các quốc gia trên Thế Giới trước khi du nhập vào Việt Nam.

Không những vậy , những cơ sở uy tín với hệ thống bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng được an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện nâng mũi.

Vậy nên các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn mong muốn có được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, như ý. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng xảy ra các tác dụng phụ, biến chứng sau phẫu thuật.

Bạn cần nên lựa cho mình những cơ sở thẩm mỹ uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng.

Phẫu Thuật Mũi Có Nguy Hiểm Không?

Cũng tương tự như thắc mắc “ có nên nâng mũi không? ”, “ phẫu thuật mũi có nguy hiểm không? ” sẽ còn phải phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau.

Theo đó, nếu bạn đảm bảo được quy trình nâng mũi được thực hiện tại các viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

Lúc này đây, quy trình phẫu thuật mũi sẽ được đảm bảo an toàn cao nhất. Trái lại, nếu bạn lựa chọn thực hiện tại những cơ sở không uy tín, bạn có thể sẽ gặp phải những tác hại của việc nâng mũi kém chất lượng.

Chính vì thế, việc “ nâng mũi có nguy hiểm không? ” sẽ tùy thuộc và sự lựa chọn của chính bạn.

Tác hại của việc nâng mũi kém chất lượng là đặc biệt nghiêm trọng. Bởi lẽ, đây có thể là những nguy cơ khiến cho sức khỏe và ngoại hình bị ảnh hưởng một cách nặng nề.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.