Phương Pháp Thẩm Mỹ Tạo Má Lúm Bằng Chỉ Chuẩn Y Khoa

tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ
4.7/5 - (8 bình chọn)

Một gương mặt với những đường nét xinh xắn với nụ cười tươi và đặc biệt ấn tượng. Khi được kết hợp với đôi má lúm đồng tiền ở hai bên má.

Sẽ khiến gương mặt bạn trở nên hoàn hảo và mang đậm dấu ấn cá nhân trong lòng của người đối diện. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền không phải ai sinh ra cũng có cơ duyên để sở hữu.

Chính vì thế, phương pháp sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ để tạo má lúm bằng chỉ tự tiêu. Sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có được má lúm đồng tiền một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả lâu dài.

Kỹ Thuật Tạo Má Lúm Bằng Chỉ Tự Tiêu Là Gì?

Ngày nay, để có thể giúp chị em ngày càng nâng tầm nhan sắc lên những đỉnh cao mới.

Nền công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam đã liên tục cập nhật, học hỏi và không ngừng đổi mới. Sao cho có thể bắt kịp được với các xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

Do đó, kỹ thuật tạo má lúm bằng chỉ là một trong những phương pháp ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất. Theo đó, với phương pháp này.

Má lúm đồng tiền sẽ được tạo nên bằng cách tạo ra một sự kết dính giữa phần da và phần má ở trên mặt. Theo đó, khi các cơ có sự co rút hay biến đổi.

Sẽ khiến cho lớp da được kéo vào bên trong. Từ đó, má lúm đồng tiền có thể xuất hiện khi nói hay cười.

Cụ thể hơn, với phương pháp này các y bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong phần niêm mạc trên má. Vết mổ này đặc biệt sẽ không để lại bất kì một vết sẹo nào trên bề mặt da.

Tiếp theo sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi nhỏ nhằm thực hiện kết dính phần cơ và phần da. Ngay tại vị trí muốn hình thành má lúm đồng tiền.

Sau đó, phần vết mổ nhỏ ở phía bên trong miệng sẽ có thể được đóng kín bằng cách sử dụng chỉ tự tiêu để may lại.

Một Số Những Thắc Mắc Về Tạo Má Lúm Đồng Tiền Bằng Chỉ

Mặc dù ngày nay, phương pháp thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền bằng chỉ đã trở nên phổ biến và là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều chị em.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số những khách hàng đang còn khá lo lắng và còn nhiều băn khoăn trăn trở xoay quanh việc tạo má lúm bằng chỉ.

Hiểu được tâm lý này, bài viết sẽ chia sẻ một số những thông tin cần thiết. Từ đó, giúp quý bạn đọc giải đáp được một số những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật làm làm má lúm đồng tiền bằng chỉ.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ có cần cắt chỉ sau phẫu thuật?

Như đã phân tích trong phần trước của bài viết. Phương pháp thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền bằng chỉ trên gương mặt. Sẽ sử dụng chỉ tự tiêu trong suốt quá trình thực hiện.

Do đó, khi quá trình phẫu thuật được thực hiện sau một khoảng thời gian nhất định. Loại chỉ này sẽ dần dần tự tiêu.

Sau đó, cũng sẽ tự đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên nhất. Vậy nên, với phương pháp kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ. Bạn sẽ không phải thực hiện cắt chỉ như một số phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt khi người thực hiện sở hữu một cơ địa có chút khác thường. Chỉ tự tiêu có thể sẽ không tự tiêu được như bình thường.

Do đó, đối với trường hợp này bác sĩ có thể đưa ra chỉ định. Cắt chỉ khi thực hiện tái khám định kỳ sau phẫu thuật.

Làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật giữ được bao lâu?

Làm má lúm đồng tiền bằng chỉ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng những nền tảng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất.

Từ đó, giúp bạn sở hữu được những đường nét duyên dáng, ấn tượng trên gương mặt.

Đồng thời, kỹ thuật thẩm mỹ này nếu được thực hiện bởi những cơ sở uy tín có thể duy trì được độ ổn định và xinh đẹp bền lâu.

Tuy nhiên, phương pháp tạo má lúm bằng chỉ không thể giúp cho bạn có được lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Theo nhiều các báo cáo thống kê, trung bình mỗi một đợt sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ để tạo má lúm đồng tiền. Có thể sẽ được kéo dài trong khoảng từ 5-10 năm.

uy nhiên, với một số trường hợp khoảng thời gian này cũng sẽ có thể được kéo dài lâu hơn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Những yếu tố sau đây cũng sẽ là nhân tố cơ bản. Để giúp duy trì thời gian sở hữu má lúm đồng tiền nhân tạo.

Đó là: cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. Và cuối cùng là cơ sở mà bạn lựa chọn để thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Bí Quyết Chăm Sóc Sau Khi Làm Má Lúm Đồng Tiền Bằng Chỉ 

Như đã nói, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này. Là một trong những nhân tố quyết định độ bền lâu của má lúm đồng tiền trên gương mặt.

Vậy nên, sau khi thực hiện bạn cần lưu ý một số những gợi ý sau bao gồm:

– Thực hiện uống thuốc và chăm sóc theo đúng với những yêu cầu. Được đưa ra bởi các bác sĩ.

– Hạn chế va chạm hay có những tác động mạnh vào vùng má. Đặc biệt là vị trí mới thực hiện tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ. Nhằm hạn chế tối đa khả năng ảnh hưởng đến vết thương.

– Nên có chế độ ăn đơn giản, mềm hoặc dễ nhai. Để có thể hạn chế được việc ăn hay nhai mạnh ảnh hưởng đến vết thương.

– Có chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý. Bằng cách thường xuyên súc miệng bằng nước muối pha loãng. Điều này sẽ giúp cho vết thương luôn được giữ sạch sẽ.

Với những thông tin cần thiết trên đây, hy vọng quý bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích.

Từ đó, có thể hiểu thêm về phương pháp tạo má lúm bằng chỉ. Đồng thời đưa ra cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.