Bí Quyết Tạo Má Lúm Đồng Tiền Cho Bé Hiệu Quả Nhất

tạo má lúm đồng tiền cho bé
4.3/5 - (3 bình chọn)

Một nụ cười tươi sẽ trở nên cực kỳ duyên dáng và ấn tượng. Khi được kết hợp với đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, dễ thương.

Từ đó góp phần tô điểm thêm những nét đáng yêu cho gương mặt của không chỉ người lớn mà ngay cả những bé nhỏ.

Do đó, các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con mình khi sinh ra. Sẽ sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng trên má.

Vậy những thông tin nào là cần thiết cho bố mẹ để có thể giúp con mình có được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn?

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Cho Bé Và Một Số Điều Bố Mẹ Nên Biết

Thông thường, má lúm đồng tiền sẽ phụ thuộc một phần vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên, có một số quan niệm dân gian khá phổ biến.

Chuyên chia sẻ về những cách tạo ra má lúm đồng tiền cho các bé ngay từ khi chưa sinh ra đạt tỷ lệ thành công rất cao.

Vậy nên, để tìm hiểu kỹ hơn về cách nặn má lúm đồng tiền cho bé. Các bậc phụ huynh trước tiên cần tìm hiểu một số những thông tin sau đây:

– Hầu như với những bé đã có má lúm đồng tiền bẩm sinh thường sẽ có đều ở cả hai bên má. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xuất hiện một số trường hợp các bé chỉ có má lúm đồng tiền một bên. Nhưng theo thống kê, tỷ lệ này là không quá cao.

– Như đã đề cập ở trên, những bé sở hữu má lúm đồng tiền sẽ mang một loại den di truyền được quy định cho má lúm đồng tiền. Loại gen này sẽ xuất hiện trong tế bào giới tính.

Hình thành ngay trước khi quá trình thụ tinh xảy ra. Do đó, có đến hơn 50% các bé sẽ sở hữu má lúm đồng tiền thừa hưởng từ bố mẹ.

– Bên cạnh yếu tố di truyền, vẫn có một số trường hợp các bé sở hữu lúm đồng tiền ngay cả khi bố mẹ không có. Điều này có thể được lý giải là do các bé có sự đột biến tự phát.

Từ đó hình thành một vết lõm ở trên má. Do đó, tạo nên lúm đồng tiền duyên dáng trên gương mặt.

– Ở một số trường hợp đặc biệt, má lúm đồng tiền có sở hữu một số loại gen khác biệt. Ở trường hợp này, má lúm đồng tiền có thể sẽ không xuất hiện ở đời thứ hai.

Tuy nhiên lại có khả năng di truyền qua thế hệ thứ ba. Chính vì vậy, vẫn có một số bé có được lúm đồng tiền là do sở hữu gen di truyền từ ông bà của mình.

Bật Mí Cách Tạo Má Lúm Đồng Tiền Cho Bé Theo Mẹo Dân Gian Phổ Biến

Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn con cái của mình sở hữu nụ cười xinh. Kết hợp với đôi má lúm đồng tiền ấn tượng. Do đó, thấu hiểu được tâm lý này.

Bài viết sẽ chia sẻ một số những mẹo dân gian để tạo má lúm đồng tiền cho các bé đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

Cách tạo má lúm đồng tiền cho trẻ sơ sinh bằng cách nựng má

Có thể hiểu, phương pháp này có cách thức thực hiện tương tự như việc xin má lúm đồng tiền từ những bé đã có. Với cách này, các bậc phụ huynh có thể nhân lúc bé không để ý.

Sau đó véo nhẹ vào hai má lúm đồng tiền của bé. Rồi thực hiện xoa tay lên bụng mình.

Mặc dù không có được minh chứng cụ thể. Tuy nhiên, phương pháp dân gian này đã được rất nhiều người học hỏi và thực hiện thành công.

Có một lưu ý nhỏ rằng, đối với con gái các mẹ cần xoa đều 9 cái và nếu là con trai thì sẽ thực hiện 7 cái để đạt được hiệu quả.

Mẹo tạo má lúm đồng tiền cho bé bằng cách treo lựu ngay trước nhà

Bên cạnh cách xin vía má lúm đồng tiền cho bé. Các bậc phụ huynh cũng có thể thực hiện một cách tạo má lúm đồng tiền cho bé theo phương pháp dân gian khác.

Đó là treo hai trái lựu lủng lẳng ngay hai bên cửa nhà. Đây cũng được đánh giá là một cách xin vía má lúm đồng tiền cho con được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn con mình sở hữu một bên má lúm đồng tiền. Có thể treo lựu ngay ở phía mà bạn mong muốn.

Nên lưu rằng mẹ chỉ lên thực hiện một mình và đừng nên bàn tán với ai về việc làm này.

Hình ảnh bé gái có má lúm đồng tiền dễ thương khi mẹ ăn nhiều lựu

Một trong những cách khác để giúp trẻ tạo má lúm đồng tiền bẩm sinh. Được chia sẻ nhiều trên các hội bà mẹ bỉm sữa. Đó chính là mẹ nên thường xuyên ăn lựu hoặc ép nước lựu để uống.

Chế độ dinh dưỡng này nên được thực hiện đều đặn trong suốt thai kỳ. Từ đó sẽ tăng khả năng các bé con có thể sở hữu má lúm đồng tiền ngay từ lúc sinh ra.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số các thông tin về má lúm đồng tiền. Kết hợp cùng một số mẹo nhỏ nhằm tạo má lúm đồng tiền cho bé ngay khi còn ở trong bụng mẹ.

Tuy nhiên, tất cả phương pháp này đều là những mẹo dân gian. Vậy nên không thể đảm bảo thành công trong tất cả các trường hợp.

Do đó, mỗi em bé đều sẽ có riêng cho mình một nét đẹp và cá tính riêng ngay cả khi không có má lúm đồng tiền.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.