Tìm Hiểu Các Loại Thuốc Ủ Tê Tiêm Filler Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

thuốc ủ tê tiêm filler
4/5 - (2 bình chọn)

Hầu hết tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, việc sử dụng thuốc ủ tê tiêm filler là một trong những yếu tố quan trọng.

Nhằm giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái và không đau nhức trong quá trình thực hiện các loại hình dịch vụ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, làm thế nào để nhận biết loại thuốc ủ tê tiêm filler có thực sự phù hợp và hiệu quả với mình?

Nếu bạn thắc mắc những vấn đề liên quan các đến các loại thuốc ủ tê tiêm filler, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Cách Sử Dụng Thuốc Ủ Tê Tiêm Filler Là Gì?

Ủ tê hay gây tê có thể là những khái niệm rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Theo đó, quy trình này sẽ được tiến hành thực hiện nhằm giúp cho người bệnh giảm bớt đi cảm giác đau đớn, trong quá trình thực hiện một số những tác động nhất định đến cơ thể.

Điều này là bởi lẽ, những thành phần có trong thuốc gây tê có thể sẽ mang đến công dụng mất cảm giác tạm thời cho những vùng da đã được xác định.

Nhờ vào những công dụng cực kỳ hiệu quả đó, thuốc ủ tê được ứng dụng rộng rãi và thường xuyên trong hầu hết các dịch thẩm mỹ có đụng chạm đến cơ thể.

Do đó, đối với phương pháp tiêm filler thẩm mỹ cũng vậy. Những loại thuốc ủ tê tiêm filler sẽ giúp cho khách hàng không còn cảm giác sợ hãi trong quá trình thực hiện tiêm filler thẩm mỹ.

Vậy nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ luôn giữ được cảm giác thoải mái và hoàn toàn yên tâm nhờ vào thuốc ủ tê tiêm filler.

Đây cũng được xem là nhân tố giúp cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra thành công hơn. Nhằm mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ vượt hơn mong đợi.

Thuốc Ủ Tê Mua Ở Đâu Để Đảm Bảo An Toàn?

Một trong những vấn đề luôn được chị em quan tâm khi tìm hiểu về thuốc ủ tê tiêm filler đó là” thuốc ủ tê mua ở đâu để đảm bảo an toàn?”.

Trên thực tế, các loại thuốc ủ tê đạt chuẩn chất lượng cần phải đáp ứng được hai tiêu chí cơ bản:

Mang đến công dụng giảm đau đớn hiệu quả, hỗ trợ làm mất cảm giác ở một vùng da để quá trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện đưa thuốc ủ tê tiêm filler vào cơ thể. Hạn chế những tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng. Vậy nên các cơ sở thẩm mỹ cần nên giải quyết vấn đề” thuốc ủ tê mua ở đâu?” sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Hiện nay các loại thuốc ủ tê tiêm filler được bày bàn tại nhiều những địa điểm khác nhau với các mẫu mã và loại hình đa dạng.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể lựa chọn và mua sắm các loại thuốc ủ tê tiêm filler trên các nền tảng thương mại điện tử.

Tuy nhiên, để mua được loại thuốc ủ tê có chất lượng tốt và phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như là ưu và nhược điểm của từng loại.

Điều này là đặc biệt hữu ích vì nó sẽ hạn chế được những rủi ro không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Quy Trình Sử Dụng Thuốc Ủ Tê Tiêm Filler

Thông thường, mỗi một cơ sở làm đẹp sẽ sở hữu những quy trình thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ cũng như là gây tê khác nhau cho khách hàng.

Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết quy trình sử dụng thuốc ủ tê thường sẽ được tiến hành qua 4 bước cơ bản sau đây:

  • Bước thứ nhất: Tiến hành làm sạch bề mặt da cần sử dụng thuốc ủ tê tiêm filler bằng nước sạch và các loại nước tẩy trang chuyên dụng
  • Bước thứ hai: Sử dụng thuốc ủ tê tiêm filler trên vùng da cần thực hiện thẩm mỹ. Lưu ý rằng quy trình này nên được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Vì họ sẽ thực hiện đúng cách và đúng liều lượng cần thiết.
  • Bước thứ ba: Dùng băng hoặc màn chuyên dụng để băng kín vùng da vừa sử dụng xong thuốc ủ tê tiêm filler. Cần duy trì lớp băng này trong khoảng thời gian từ 30-60 phút
  • Bước thứ tư: Các bác sĩ đã có thể bắt đầu thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các Loại Thuốc Ủ Tê Tiêm Filler Thông Dụng Nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại thuốc ủ tê tiêm filler với những mẫu mã, loại hình và những công dụng, mức giá khác nhau cho khách hàng.

Thông thường các loại thuốc ủ tê tiêm filler đều sẽ sở hữu chức năng chính là làm mất cảm giác của một vùng da trên cơ thể, hỗ trợ quá trình giảm đau cho khách hàng.

Tuy nhiên, để mang đến nhiều công dụng hiệu quả hơn, các loại thuốc ủ tê tiêm filler còn sở hữu những thành phần nhằm hỗ trợ thêm những công dụng khác.

Bao gồm gây tê trong thời gian dài, không gây kích ứng cho da, không gây ra tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ.

Theo đó, trên thị trường hiện nay có một số những loại thuốc ủ tê tiêm filler đang được đông đảo khách hàng tin dùng chẳng hạn như: kem ủ tê JCream Hàn Quốc, kem gây tê hồng Eye Anesthetic, Kem ủ tê Gold,…

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn để lựa chọn loại thuốc ủ tê tiêm filler phù hợp và mang đến những hiệu quả tốt nhất cho mình.

Thuốc ủ tê tiêm filler là một trong những yếu tố đặc biệt cần thiết để mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt là giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.