Giải Đáp Từ A-Z Mọi Thắc Mắc Về Vấn Đề Tiêm Filler Cằm Bao Lâu Thì Đẹp

tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp
4.2/5 - (6 bình chọn)

Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp? ” hay “ Tiêm filler cằm bao lâu thì ổn định? ” đều được xem là những thắc mắc chung của hầu hết các chị em về kỹ thuật tiêm filler.

Do đó, để giúp chị em có thể hình dung rõ ràng hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi vấn đề của chị em về kỹ thuật thẩm mỹ tiêm filler.

Tiêm filler Cằm Bí Quyết Để Sở Hữu Chiếc Cằm V-line

Dạo gần đây trên các diễn đàn chia sẻ bí quyết làm đẹp, nhiều chị em đang truyền tai nhau một bí quyết thẩm mỹ mới để có được chiếc cằm V-Line như mong muốn.

Phương pháp này được xem là sở hữu những ưu điểm đặc biệt khi không phải sử dụng những kỹ thuật phẫu thuật hay mổ xẻ.

Theo đó, chỉ với một số những thao tác nhỏ đã có thể đem lại những giá trị thẩm mỹ theo như mong muốn của chị em.

Phương pháp thẩm mỹ đang được đề cập ở đây chính là giải pháp tiêm filler cằm.

Theo các chuyên gia, tiêm filler cằm là một dạng thẩm mỹ được nghiên cứu dựa trên những công dụng đặc biệt từ loại chất làm đầy hay còn được gọi là filler.

Cụ thể hơn, từ lâu filler đã nổi tiếng trên khắp thế giới đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Theo đó, loại chất này có cấu tạo chủ yếu từ acid hyaluronic. Đặc biệt chất filler được nhận định là khá giống với những chất tự nhiên bên trong cơ thể con người.

Do vậy, khi filler được đưa vào cơ thể sẽ hoàn toàn có thể thích ứng tốt nhất và không gây ra những phản ứng nguy hại cho sức khỏe.

Hơn thế nữa, với cấu tạo đặc biệt loại chất này sẽ có thể giúp chuyển đổi thành một khối mô dày dặn. Từ đó, các bác sĩ có thể định hình chiếc cằm theo mong muốn của chị em.

Tiêm Filler Cằm Bị Sưng Bao Lâu Sau Khi Thực Hiện?

Mặc dù, phương pháp tiêm filler cằm được xem là một kỹ thuật đơn giản. Các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng ống tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào bên trong vùng cằm trên gương mặt.

Ngoài ra không thực hiện những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, không thể gây nên những tác hại như nhiễm trùng, chảy máu, đau rát trên bề mặt da.

Tuy nhiên, trên thực tế vùng da sau khi được tiêm filler thường sẽ có hiện tượng sưng và nhô lên. Theo lý giải của các bác sĩ đây được xem là một phản ứng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể.

Do đó, với thắc mắc ” tiêm filler cằm bị sưng bao lâu? ” câu trả lời sẽ là thường chỉ cần 2-3 tiếng sau khi thực hiện tiêm filler. Vùng da bị sưng đỏ sẽ có thể suy giảm và không còn sưng đỏ nữa.

Tiếp theo sau đó, vùng da trên cằm cũng sẽ bắt đầu mềm mại và linh hoạt hơn chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi tiêm filler.

Tuy nhiên, theo ghi nhận vẫn có một số trường hợp tình trạng này thường kéo dài 2-4 ngày sau khi thực hiện.

Để lý giải cho điều này, các bác sĩ cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này chính là do cơ địa của người thực hiện.

Vậy nên với những cơ thể khác nhau, câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề “ tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp? ” cũng sẽ khác nhau.

Giải Đáp Tiêm Filler Cằm Bao Lâu Thì Ổn Định?

Vì là những ký thuật thẩm mỹ đơn giản, do đó nhiều chị em thường lo ngại và thắc mắc về vấn đề “tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp?

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phương pháp tiêm filler cằm có thể mang lại kết quả một cách nhanh chóng nhất.

Cụ thể, nếu cơ địa của bạn bình thường, kỹ thuật tiêm filler sẽ giúp bạn nhận thấy rõ sự khác biệt của chiếc cằm ngay sau khi thực hiện.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề “ tiêm filler bao lâu thì đẹp hay bao lâu thì nhìn thấy cằm V-line? ”.

Tiêm Filler Cằm Bao Lâu Thì Tan Và Không Còn Hiệu Quả?

Phương pháp tiêm filler ngay từ khi được nghiên cứu và phát triển đã luôn chứng minh được những công dụng đặc biệt đối với thẩm mỹ.

Vậy nên kỹ thuật này đã luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ vào những hiệu quả nhanh chóng mà nó mang lại.

Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp tiêm filler chỉ là một giải pháp thẩm mỹ tạm thời và thường chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Như vậy, sau một thời khi filler được tiêm vào cơ thể, loại chất làm đầy này sẽ tự tan biến.

Do đó, nếu bạn lo ngại về vấn đề ” tiêm filler cằm bao lâu thì tan? ” hay bạn muốn duy trì kết quả thẩm mỹ cho chiếc cằm V-:line của mình?

Bạn sẽ cần phải thực hiện tái khám định kỳ và thực hiện theo đúng những chỉ dẫn được đưa ra bởi các bác sĩ.

Cụ thể hơn, đối với những loại filler thông thường sẽ có thể tồn tại trong cơ thể khoảng từ 6-9 tháng. Sau đó sự ức chế hyaluronidase nội sinh sẽ khiến chúng tự tan biến.

Mặt khác, với những loại filler cao cấp hơn, khoảng thời gian này sẽ có thể được kéo dài từ 1-2 năm.

Với những thông tin được đưa ra để giải đáp cho thắc mắc ” tiêm filler bao lâu thì đẹp? ” trên đây.

Hy vọng bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc và có những sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm V-Line như mong muốn.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.