Bật Mí Bí Quyết Tiêm Filler Mũi Không Gặp Biến Chứng

tiêm filler mũi
4.4/5 - (5 bình chọn)

Một gương mặt sẽ trở nên thanh tú, xinh đẹp và hài hòa khi được kết hợp với một chiếc mũi cao và ưa nhìn. Tuy nhiên, đối với hầu hết người Châu Á đặc biệt là với các chị em phụ nữ.

Một chiếc mũi cao, đạt chuẩn không phải ai cũng may mắn để có được. Chính vì thế, để có thể biến những nhược điểm thành ưu điểm. Giúp cho vẻ đẹp của bản thân ngày càng trở nên hoàn thiện và lung linh hơn.

Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp tiêm filler mũi. Vậy tiêm filler mũi là gì và bí quyết nào để không gặp biến chứng?

Tiêm Filler Mũi Là Gì Và Công Dụng Thực Sự?

Filler hay còn có tên gọi khác là chất làm đầy. Được cấu tạo nên từ chất axit hyaluronic. Là một trong những loại chất đã được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ Quốc Tế.

Đặc biệt hơn, loại chất này cũng đã được Bộ Y Tế tại Việt Nam kiểm định và chứng nhận sở hữu đầy đủ những khả năng cao trong việc tương thích và giữ được sự an toàn cần thiết. Khi được tiêm vào và tổn tại trong cơ thể con người.

Filler được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bởi lẽ loại hợp chất này sẽ có công dụng lấp đầy những mô mềm ngay bên dưới lớp da.

Sau đó, với một khoảng thời gian nhất định, loại chất này sẽ có thể tự tan biến trong cơ thể mà không cần bất kì một tác động nào.

Vậy nên phương pháp thẩm mỹ tiêm filler mũi sẽ được tiến hành bằng cách. Các y bác sĩ sẽ thực hiện đưa filler vào ngay lớp biểu bì trong sống mũi bằng ống tiêm.

Với một hàm lượng filler đã được xác định trước. Từ đó, giúp chị em có được chiếc mũi cao như mong muốn mà không cần phải thực hiện phẫu thuật hay đụng chạm đến dao kéo.

Phương Pháp Thẩm Mỹ Tiêm Filler Mũi Có Đau Không?

Từ lâu, phương pháp tiêm filler còn được biết đến với tên gọi là phương pháp nâng mũi không trải qua phẫu thuật.

Chính vì thế, trong suốt toàn bộ quá trình thực hiện, kỹ thuật này chỉ sử dụng ống tiêm chuyên dụng. Nhằm đưa trực tiếp filler vào bên trong sống mũi.

Ngoài ra, không trải qua thêm bất kì kỹ thuật thẩm mỹ nào khác. Vậy nên bạn có thể sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề” tiêm filler mũi có đau không?”

Đặc biệt hơn, vì là kỹ thuật thẩm mỹ không gây đau đớn. Nên sau khi thực hiện tiêm filler, bạn cũng hoàn toàn không cần tốn kém thời gian. Để nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá phức tạp.

Tiêm Filler Mũi Giữ Được Bao Lâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, tiêm filler mũi đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ chính của nhiều chị em. Với lợi ích là không cần sự can thiệp từ phẫu thuật mà vẫn có thể sở hữu được chiếc mũi cao và thẳng.

Hay thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng. Không gây ra những cản trở trong cuộc sống và công việc của người thực hiện. Do đó, tiêm filler luôn là giải phải ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em.

Tuy nhiên, một trong những điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này chính là thời gian sử dụng không quá gian.

Cụ thể, phương pháp tiêm filler sẽ chỉ có thể hỗ trợ để giúp chị em có được chiếc mũi cao như mong muốn trong một thời gian ngắn.

Tùy vào cơ địa, cấu trúc cơ thể và chế độ chăm sóc. Kết hợp cùng chất lượng dịch vụ filler và tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Khoảng thời gian duy trì sẽ có thể thay đổi theo từng trường hợp. Tuy nhiên nhìn chung khoảng thời gian này thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 6-12 tháng.

Nguyên nhân được lý giải là do cấu trúc tự nhiên của sống mũi là lý do chính khiến phương pháp thẩm mỹ filler không có kết quả dài lâu. Bởi lẽ sống mũi được cấu tạo từ xương và mô sụn tạo thành cấu trúc hình tháp.

Do đó, khi chất làm đầy được đưa vào bên trong sẽ không thể neo đậu trong khoảng thời gian dài được. Vậy nên, tiêm filler mũi không thể khiến chị em có được chiếc mũi cao vĩnh viễn.

Tiêm Filler Mũi Giá Bao Nhiêu Là An Toàn Và Chất Lượng

Như đã đề cập, nhằm có được chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Để mang lại hiệu quả nhanh chóng, giá trị thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài.

Phương pháp tiêm filler nên được thực hiện tại những cơ sở lấy chất lượng và sự an toàn của khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

Theo đó, các cơ sở thẩm mỹ có bề dày kinh nghiệm khi sở hữu công nghệ thẩm mỹ chất lượng, hiện đại. Nguồn dược liệu có uy tín và đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra.

Kết hợp cùng đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm thẩm mỹ vững vàng. Sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, phương pháp tiêm filler hầu hết chỉ thực hiện những kỹ thuật đơn giản và không quá phức tạp.

Do đó, mức chi phí thực hiện cũng sẽ hợp lý, không quá cao so với điều kiện kinh tế tại thị trường Việt Nam.

Tiêm filler mũi sẽ là một giải pháp hoàn hảo để có được chiếc mũi cao, thẳng và thanh tú mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

Do đó, nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Hãy thử tìm hiểu và cân nhắc đến phương pháp này vì biết đâu đây sẽ là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho bạn.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.