Tiêm Filler Thu Nhỏ Đầu Mũi Cần Lưu Ý Gì Để Mũi Đẹp Tự Nhiên

tiêu filler thu nhỏ đầu mũi
4.2/5 - (10 bình chọn)

Tiêm filler thu nhỏ đầu mũi dạo gần đây đang trở thành một trong những bí quyết cực kỳ ”hot” và được các chị em truyền tai nhau trên khắp các diễn đàn chia sẻ về bí quyết làm đẹp.

Bởi lẽ, giải pháp thẩm mỹ này sở hữu những công dụng cực kỳ hiệu quả để loại bỏ triệt để tình trạng đầu mũi to, thô và không cân xứng với gương mặt. Vậy nên bài viết sau đây sẽ giúp chị em có thể hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ nổi tiếng này.

Review Thu Nhỏ Đầu Mũi Bằng Filler

Có thể nói, một chiếc mũi xinh, thon gọn và hoàn hảo là mong ước của hầu hết mọi người bất kể là trai hay gái, già hay trẻ. Bởi lẽ, chiếc mũi được xem là phần trung tâm của gương mặt.

Do đó, một chiếc mũi hoàn hảo sẽ tác động rất lớn đến tổng thể gương mặt của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn để sở hữu được một chiếc mũi như ý ngay từ khi sinh ra.

Chính vì thế, phương pháp nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi bằng tiêm filler là một trong những biện pháp thẩm mỹ ngày càng trở nên nổi tiếng.

Theo đó, tiêm filler thu nhỏ đầu mũi sẽ ứng dụng những nghiên cứu và phát triển mới của nền khoa học thẩm mỹ. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi như ý mà không cần phải trải qua phẫu thuật, mổ xẻ hay bóc tách.

Théo đó, quá trình tiêm filler thu nhỏ đầu mũi sẽ được tiến hành bằng cách đưa trực tiếp lượng filler vào sâu bên trong bề mặt da tại vị trí ngay đầu mũi.

Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng những nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện định hình dáng mũi sao cho phù hợp nhất với tổng thể gương mặt.

Đặc biệt hơn, khi filler được đưa vào cơ thể lượng acid hyaluronic có trong filler sẽ phát huy hết công dụng.

Từ đó, hỗ trợ lấp đầy phần mô bị thiếu hụt và mang đến một dáng mũi cao, thanh tú và phù hợp nhất với gương mặt.

Có Nên Thu Nhỏ Đầu Mũi Không

Tính đến thời điểm hiện tại, tiêm filler thu nhỏ đầu mũi đã ngày càng chứng minh được những giá trị thực sự của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bởi lẽ, bản chất của phương pháp này là hình thức chỉnh sửa mũi tiên tiến. Do đó, không những mang đến một dáng mũi đẹp như ý mà bên cạnh đó còn luôn đảm bảo được sự an toàn cho người thực hiện.

Không những vậy, với phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi, chị em sẽ không phải lo ngại về vấn đề đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bởi lẽ, toàn bộ quá trình này sẽ chỉ sử dụng ống tiêm nhỏ để tác động một cách khá nhẹ nhàng vào vùng mô mềm và sụn. Do đó, sẽ không thể gây ra những cảm giác đau đớn, khó chịu.

Không những vậy tiêm filler thu nhỏ đầu mũi còn là kỹ thuật thẩm mỹ có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Vậy nên hội chị em sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, sẽ có thể nhanh chóng sở hữu cho mình mũi chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn và đặc biệt cân đối với tỷ lệ khuôn mặt chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiêm Filler Thu Nhỏ Đầu Mũi Có Vĩnh Viễn Không?

Các chuyên gia đã đưa ra nhiều lý do để giải quyết cho vấn đề ” tiêm filler thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? ” .

Theo đó, xét về bản chất phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi chỉ là một trong những giải pháp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật đơn giản, không quá cầu kỳ.

Chính vì thế, phương pháp này sẽ mang tính chất tạm thời và chỉ thực sự có hiệu quả trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên với một số trường hợp đặc biệt, phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi lại mang đến những giá trị đặc biệt bền lâu thậm chí là vĩnh viễn.

Điều này được lý giải rằng, chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ quyết định đến hơn 60% sự thành công của phương pháp này.

Theo đó, những chị em đã lựa chọn thực hiện tiêm filler thu nhỏ đầu mũi tại những cơ sở uy tín sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ trong những khoảng thời gian dài.

Bởi lẽ, tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng những loại filler đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kết hợp với đó là cách thức thực hiện đúng quy trình đã được quy định cho tiêm filler thu nhỏ đầu mũi.

Bên cạnh đó, những yếu tố về cơ địa và cách hăm sóc hợp lý cũng đóng góp một phần không nhỏ để quyết định đến khoảng thời gian duy trì giá trị của phương pháp thẩm mỹ này.

Vậy nên đối với mỗi người, thời gian mà phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi mang lại là không giống nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung phương pháp thẩm mỹ đơn giản này cũng đã phần nào làm hài lòng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Vậy nên bạn có thể yên tâm hơn về vấn đề tiêm filler thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Tiêm Filler Thu Nhỏ Đầu Mũi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Có thể nói có khá nhiều những yếu tố quyết định đến vấn đề chi phí của loại hình dịch vụ này. Do đó, sẽ không thể có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề tiêm filler thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền.

Bởi lẽ, những yếu tố như cơ sở thực hiện, chất lượng filler, yêu cầu từ phía khách hàng,… cũng đều là những tác nhân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những vấn đề về chi phí.

Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình những cơ sở có mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ đúng theo mong muốn của bạn.

Trên đây là một số những thông tin cơ bản liên quan đến phương pháp tiêm filler thu nhỏ đầu mũi. Hy vọng qua bài viết chị em đã có thể phần nào hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Chúc chị em nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn của mình.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.