Bật Mí Một Số Những Thắc Mắc Liên Quan Đến Treo Cung Chân Mày Nội Soi

treo cung chân mày
4.4/5 - (9 bình chọn)

Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một trong những xu hướng nổi tiếng và quen thuộc với hầu khắp mọi người.

Việc sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ để khắc phục những nhược điểm vốn có trên cơ thể đã và đang trở thành những nhu cầu thiết yếu. Bởi lẽ, ngày nay ai cũng sẽ mong muốn cải thiện hình ảnh cá nhân.

Từ đó hướng bản thân đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Chính vì thế, kỹ thuật treo cung chân mày nội soi là một trong những bí quyết được nhiều chị em lựa chọn.

Vậy treo chân mày là gì và liệu có mang đến những hiệu quả như mong đợi? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Treo Cung Chân Mày Là Gì Những Giá Trị Thẩm Mỹ Mang Lại?

Có nhiều người cho rằng, chân mày là một bộ phận không quá quan trọng khi xét trong tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên, trên thực tế chân mày lại đóng một chức năng đặc biệt và vô cùng cần thiết.

Bởi lẽ, chân mày được xem là một điểm nhấn nhằm tăng thêm phần ấn tượng cho đôi mắt.

Do đó, việc sở hữu một đôi chân mày đẹp sẽ khiến cho gương mặt trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

Giá trị thẩm mỹ của kỹ thuật treo cung chân mày

Tuy nhiên, không phải ai tự nhiên sinh ra đã có dáng lông mày đẹp. Hơn thế nữa, theo thời gian đôi chân mày cũng được xem là một trong những biểu hiện của tuổi tác.

Theo đó, chân mày sẽ bắt đầu xuất hiện những tình trạng như dáng chân mày bị trùng xuống và không còn tự nhiên, đầy sức sống. Từ đó, tổng thể gương mặt cũng sẽ trông trở nên già nua và nhạt nhòa.

Vậy nên kỹ thuật treo cung chân mày nội soi là một phương pháp được xem là cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự trẻ trung, ấn tượng cho gương mặt.

Từ đó, phương pháp thẩm mỹ này sẽ giúp hội chị em xóa bỏ hoàn toàn những nỗi lo lắng về lão hóa xuất hiện trên gương mặt.

Phương pháp treo cung chân mày nội soi là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, treo cung chân mày nội soi có thể được xem là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ. Ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất.

Bởi lẽ, kỹ thuật này sẽ được tiến hành thực hiện bằng cách sử dụng màng Biosorb sinh học. Nhằm duy trì và cố định vùng da đầu vào phần xương sọ.

Sau đó, nâng cung chân mày lên cao và tạo ra dáng chân mày đẹp, đáp ứng mong muốn của nhiều chị em.

Bên cạnh đó, giải pháp này sẽ hạn chế tối đa tình trạng sẹo xấu xuất hiện trên gương mặt.

Tình trạng phục hồi cũng sẽ diễn ra nhanh chóng. Đồng thời hiện tượng lông mày bị sụp trở lại cũng sẽ bị loại bỏ và hạn chế hoàn toàn.

Phẫu Thuật Treo Cung Chân Mày Có Để Lại Sẹo?

Như đã đề cập, kỹ thuật treo cung chân mày được thực hiện bằng việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu u.

Theo đó, thiết bị được sử dụng để nội soi sẽ có kích thước cực kỳ nhỏ. Đặc biệt là có gắn camera vào phần đầu của thiết bị. Do đó, sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật.

Không những vậy, phương pháp treo cung chân mày nội soi sẽ chỉ được thực hiện tại một vị trí nhỏ.

Đồng thời, lực tác động vào vị trí này cũng sẽ không quá lớn. Do đó, sẽ hoàn toàn loại bỏ được tình trạng để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thực Hiện Treo Cung Chân Mày Bao Lâu Thì Đẹp?

Thông thường, sau khi quá trình treo cung chân mày được thực hiện. Sẽ có thể xuất hiện một số những hiện tượng nhỏ như sưng hay bầm tím nhẹ ở vùng thực hiện phẫu thuật.

Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ có thể xảy ra trong một thời gian ngắn. Sau đó, khi phục hồi tình trạng này sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Cụ thể hơn, vào khoảng ngày thứ 5 hoặc 6 sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chân mày.

Các bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và thực hiện cắt chỉ theo đúng định kỳ. Từ đây, hiện tượng bầm tím và sưng phù sẽ bắt đầu được cải thiện dần dần.

Về sau, khoảng từ 2 đến 3 tuần, tình trạng bầm tím và sưng ở vùng mắt, mí hay lông mày sẽ có thể được hoàn toàn loại bỏ.

Từ đây, bạn sẽ có thể tự tin khi sở hữu đôi mặt đẹp tự nhiên và có tỷ lệ đặc biệt cân xứng với gương mặt.

Treo Cung Chân Mày Giá Bao Nhiêu Để Đạt Được Hiệu Quả Tốt Nhất

Theo quy luật tự nhiên, việc bỏ ra một mức chi phí hợp lý và xứng đáng sẽ giúp bạn sở hữu được chất lượng dịch vụ đúng như ý bạn mong muốn.

Do đó, đối với dịch vụ treo cung chân mày cũng vậy. Nếu bạn mong muốn sở hữu được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhằm mang đến cho bạn một đôi chân mày đẹp, tự nhiên và ấn tượng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín, sở hữu máy móc, thiết bị thẩm mỹ hiện đại.

Kết hợp cùng hệ thống y bác sĩ sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Với những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết về dịch vụ treo cung chân mày và những vấn đề liên quan.

Hy vọng rằng bạn đã có được cho mình những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp hiện đại và hoàn hảo nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.