Trị sẹo Mixxi Giải Pháp Xóa Sẹo Nhanh An Toàn Hiệu Quả

điều trị sẹo rỗ
4.5/5 - (2 bình chọn)

Trị sẹo Mixxi là một trong những phương pháp được giới chuyên môn đánh giá mang lại hiệu quả cao.

Thực hiện trị sẹo Mixxi tại Thẩm Mỹ Viện Osan giúp bạn xóa ngay vết sẹo một cách nhanh chóng, tái tạo da phẳng mịn, căng bóng.

trị sẹo

Trị sẹo Mixxi là gì?

Trị sẹo Mixxi là phương pháp trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng can thiệp trực tiếp vào mô sợi nằm sâu dưới da – nguyên nhân chính gây sẹo, giúp xóa sẹo nhanh hiệu quả đến 90%.

Mixxi khi được đưa trực tiếp vào mô sẹo sẽ ức chế Alpha2-Macroglobulin, chất có tác động ức chế Collagenase, làm thoái hóa lượng Collagen lành tính và làm tăng kích thước sẹo, phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo, phục hồi tổn thương da, chỉnh sửa các vết lõm và nếp nhăn trên da.

Bóc tách và tái thiết lập cấu trúc da mới bằng việc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất, cho da khỏe mạnh, tái tạo làn da sáng mịn, màu sắc tương đồng với các vị trí xung quanh.

Sử dụng đầu máy siêu nhỏ, thuốc nhập khẩu chính hãng và được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm với kỹ thuật chuẩn xác, giúp khách hàng không bị đau hay khó chịu gì.

Thời gian và chi phí

Tên dịch vụ Liệu trình Thời gian
Trị sẹo lồi 2 – 6 buổi 45 phút

Đối tượng thực hiện trị sẹo

Sẹo lâu năm, sẹo phì đại
Sẹo sau phẫu thuật cắt mổ
Sẹo do sang chấn, chấn thương ngoài

Hình Ảnh Điều Trị Sẹo

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.