Nâng Mũi Cấu Trúc Có Ưu Điểm Khuyết Điểm Gì Cần Lưu Ý

nâng mũi cấu trúc
4.3/5 - (3 bình chọn)

Có thể thấy, dạo gần đây nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn hay các kỹ thuật nâng mũi khác đều không còn là những phương pháp thẩm mỹ quá đỗi xa lạ với hầu hết các chị em phụ nữ hiện đại.

Theo đó, một chiếc mũi thon gọn với sống mũi cao, thẳng tắp và cân đối với tỷ lệ gương mặt. Sẽ là điểm cộng đáng kể cho các chị em.

Bởi lẽ, một chiếc mũi hoàn hảo cũng sẽ tô điểm thêm cho gương mặt trở nên tinh tế từ mọi góc nhìn.

Kỹ Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những loại hình chính của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Có thể thấy, phương pháp này đang dần trở thành xu hướng làm đẹp được “ săn lùng ” nhiều nhất hiện nay.

Bởi lẽ, nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật thẩm mỹ không chỉ cam kết mang đến những công dụng hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự an toàn về sức khỏe và sắc đẹp cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Thông thường, hầu hết những ai có mong muốn cải thiện và nâng tầm sắc đẹp của bản thân thì đều có thể thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này. Tuy nhiên, để có thể nhận thấy được công dụng hữu hiệu nhất.

Phương pháp này được các chuyên gia khuyến cáo nên dành cho những chị em đang có khuyết điểm về mũi như: mũi thấp, gồ, tẹt hay vách ngăn không thẳng.

Bởi lẽ, những khuyết điểm này có thể được thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc xử lý một cách triệt để.

Minh chứng là, kỹ thuật nâng mũi bằng cấu trúc sẽ có thể được các bác sĩ có tay nghề cao chỉnh sửa lại hình dáng và cấu trúc mũi cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

Chi tiết hơn, bạn sẽ được thực hiện những kỹ thuật bóc tách ở hai bên của cánh mũi một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Sau đó, sẽ tiến hành dựng một vách ngăn bằng trụ của sụn mũi. Cuối là bọc toàn bộ sụn và sống mũi một cách thẩm mỹ nhất.

Nghe qua có vẻ như là khá phức tạp, tuy nhiên với tay nghề của những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Kỹ thuật này sẽ chỉ được tiến hành một cách khá nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra, nhờ vào công nghệ nâng cấu trúc mũi 4D hiện đại, độ hiệu quả và khoảng thời gian thực hiện phẫu thuật cũng sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có An Toàn Không Khi Thực Hiện?

Bên cạnh những ưu điểm về vấn đề hiệu quả có được sau khi thực hiện loại hình nâng mũi hiện đại này.

Những thắc mắc liên quan đến sự an toàn như ” nâng mũi cấu trúc có an toàn không? ” cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Theo đó, với những kỹ thuật 4D hiện đại kỹ thuật nâng mũi này đã góp phần tạo nên một dáng mũi hoàn hảo cho biết bao nhiêu khách hàng.

Không những vậy, mọi vấn đề khó khăn liên quan đến diện mạo của chiếc mũi cũng sẽ được khắc phục một cách toàn diện nhất.

Do đó, có thể thấy rằng, kỹ thuật thẩm mỹ này thách thức mọi chiếc mũi, kể cả những chiếc mũi có cấu trúc xấu và phức tạp đi chăng nữa.

Bên cạnh đó, liệu pháp làm đẹp này còn được công nhận là có độ hiệu quả khá dài lâu cho khách hàng khi thực hiện.

Hơn tất cả, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này được các chuyên gia đánh giá là đặc biệt an toàn cho người thực hiện.

Theo đó, độ an toàn này chỉ được đảm bảo tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn những cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép và được quản lý bởi các cơ quan chức năng.

Bởi lẽ như đã mô tả, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thường sẽ có cách thức thực hiện khá phức tạp.

Vậy nên chỉ có những bác sĩ thực sự có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng mới có thể đảm nhận quy trình làm đẹp này một cách tốt nhất.

Do đó, bạn hãy nên lựa chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc có độ uy tín cao để luôn đảm bảo được độ an toàn cho chính mình.

Kỹ Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu?

Khi được so sánh với những loại hình nâng mũi khác, kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được đánh giá là có mức chi phí cao hơn so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, điều này là khá dễ để lý giải, bởi lẽ liệu trình thẩm mỹ này đòi hỏi những bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện những kỹ thuật phức tạp nhất.

Không những vậy, quy trình nâng mũi này còn là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ làm đẹp hiện đại và tay nghề thẩm mỹ của các bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Do đó, những nền công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài này thường sẽ có mức giá cao hơn những loại hình khác.

Tuy nhiên, mức chi phí này là không quá cao và sẽ là hoàn toàn hợp lý để chị em có thể sở hữu được chiếc mũi ưng ý và tinh tế nhất cho gương mặt của mình.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Vĩnh Viễn Không Và Có Hiệu Quả Dài Lâu?

Để lý giải cho vấn đề ” nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? ” các chuyên gia thường cho rằng. Vấn đề này còn phải dựa trên một số những yếu tố khác.

Theo đó những vấn đề về cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật, chất lượng và kỹ thuật sử dụng trong quá trình nâng mũi thẩm mỹ,… cũng đều sẽ là những tác nhân góp phần tạo nên kết quả lâu dài cho một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Nâng Mũi Cấu Trúc Được Bao Nhiêu Năm Trên Thực Tế?

Có thể thấy để có được giá trị vĩnh viễn của liệu trình nâng mũi cấu trúc sẽ đòi hỏi sự kết hợp của khá nhiều yếu tố.

Tuy nhiên trên thực tế phương pháp này được xem là có thể duy trì trong những khoảng thời gian khá lâu.

Thông thường sẽ là từ 7-10 năm. Nhiều trường hợp thích ứng tốt, khoảng thời gian này cũng sẽ có thể kéo dài hơn 20 năm.

Trên đây là một số những thông tin đã được ra nhằm giải đáp một số những thắc mắc của các chị em về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc.

Hy vọng với những tin tức này sẽ có thể giúp chị em thêm phần yên tâm để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, thon gọn và tinh tế nhất.

Lee Hoo Bin
Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ. Ông có chuyên môn sâu về Phẫu thuật chỉnh hình, Vi phẫu và Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng. Ông từng là Chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Thẩm mỹ View (Kangnam, Hàn Quốc), Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul - Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik. Tiến sĩ, Bác sĩ Lee Hoo Bin là thành viên chính thức của các Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ khe hở vòm miệng và Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc.